Trong đêm, xe tải đổ nghiêng làm thủng nhà dân

26/11/2014 14:10

2h sáng nay (26/11), tại số nhà 9/460 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn hy hữu khi một chiếc xe tải bất ngờ nghiêng đổ, va đập mạnh vào căn nhà của người dân.

Trong đêm, xe tải đổ nghiêng làm thủng nhà dân 1
Chiếc xe tải lớn bất ngờ nghiêng đổ vào nhà dân

Vào thời điểm trên, một chiếc xe tải lớn đang phục vụ cho công trường xây dựng đã đổ nghiêng vào rãnh nước chạy sát nhà dân. Phần bên phải xe va thẳng vào bức tường của hộ gia đình số 7 và 9 thuộc ngõ 460 Khương Đình.

Cú va chạm mạnh khiến cho bức tường chắn của nhà số 9 bị thủng một lỗ lớn, kèm theo đó là nhiều vết nứt xé dọc tạo nguy cơ tường đổ sập. Hiện, căn nhà đã bị nghiêng do chịu sức đè nặng của chiếc xe có trọng tải lớn.

“Lúc cả nhà đang ngủ thì vụ việc xảy ra. Tiếng va đập lớn khiến ai cũng hoảng hồn, giật mình. Rất may, bức tường chưa bị đổ sập nên không ai bị thương”,  ông Sang (chủ nhà số 9) cho hay.

Được biết, chiếc xe tải mang BKS 31F-9210. Đơn vị thi công chịu trách nhiệm về sự việc là Công ty cổ phần Đại Kim. Hiện, lái xe cùng các bên có liên quan đã làm việc với UBND phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân (Hà Nội).

Hữu Tuấn