Trục sắt xe bồn rơi xuyên thủng ô tô con đang chạy làn 120km/h trên cao tốc

Quốc Phương
Quốc Phương
20:18, 30/07/2022

Đang di chuyển trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng ở làn 120 km/h, chiếc xe ô tô Santa Fe bỗng nhiên bị một trục sắt đâm xuyên thủng phần đầu xe.

Ngày 30/7, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video clip về việc chiếc xe ô tô Santa Fe di chuyển ở làn 120 km/h trên cao tốc Hà Nội – Hải Phòng thì bất ngờ bị một trục sắt đâm thủng phần đầu.

Trục sắt xe bồn rơi xuyên thủng ô tô con đang chạy làn 120km/h trên cao tốc 1

Trục sắt đâm thủng, xuyên qua phần đầu xe ô tô Santa Fe trên cao tốc

Theo đoạn clip, trục sắt này rơi ra từ một chiếc xe bồn. Do không kịp né tránh nên trục sắt này đã đâm thẳng vào đầu xe khiến nắp capo bị bung lên, chắn toàn bộ tầm nhìn của lái xe.

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm, bình luận. Đa số cho rằng, rất may không có thiệt hại về người và cũng không có xe đi sau va chạm.

>>> Video: Trục sắt từ xe bồn bất ngờ rơi, xuyên thẳng vào ô tô con đang chạy trên làn 120 km/h cao tốc Hà Nội - Hải Phòng

Liên quan đến sự việc trên, trao đổi với PV, đại diện đơn vị quản lý và khai thác đường cao tốc Hà Nội - Hải Phòng xác nhận và cho biết, sự việc trên xảy ra chiều ngày 28/7, tại Km31+400, đoạn qua địa bàn tỉnh Hưng Yên.

Ngay sau khi va chạm thì cả 2 xe đã được di chuyển đến làn khẩn cấp và có thể các tài xế đã tự thoả thuận giải quyết vụ việc với nhau.

"Do lái xe không thông báo cho đơn vị quản lý và có thể hai lái xe đã tự thoả thuận đền bù cho nhau", vị đại diện cho hay.

Quốc Phương