Trung uý CSGT Hải Phòng tóm gọn tên cướp nhảy xuống hồ

19/03/2022 06:30

Sau khi cướp được chiếc Iphone 11 Pro Max cùng ví tiền của một phụ nữ, tên cướp nhảy xuống hồ bỏ chạy thì bị một chiến sĩ CSGT bắt giữ.

Tối 18/3, Đội CSGT - trật tự, Công an quận Ngô Quyền (TP Hải Phòng) thông tin, một cán bộ thuộc đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng cướp giật điện thoại, ví tiền trên đường phố.

Theo đó, vào khoảng 14h10 ngày 18/3, tại khu vực đường vòng hồ Ông Báo thuộc địa phận phường Dư Hàng Kênh, quận Lê Chân, TP Hải Phòng, Trung úy Dương Văn Thức, cán bộ Đội CSGT - trật tự, Công an quận Ngô Quyền phát hiện người dân truy hô cướp, cùng lúc đó có một nam thanh niên nhảy xuống và đang bơi dưới hồ Ông Báo.

Trung uý CSGT Hải Phòng tóm gọn tên cướp nhảy xuống hồ 1

Trung uý CSGT khống chế, bắt giữ tên cướp tài sản nhảy xuống hồ bỏ chạy

Khi được người dân cho biết đó là đối tượng trộm cắp tài sản bỏ chạy, Trung úy Dương Văn Thức đã nhanh chóng khống chế và đưa đối tượng này lên trên bờ.

Đối tượng này lấy trong túi ra 1 chiếc điện thoại Iphone 11 Pro Max màu xanh và 1 chiếc ví màu nâu. Cùng lúc đó, có một người phụ nữ đến hiện trường và nhận số tài sản trên là của mình vừa bị cướp đi.

Trung úy Dương Văn Thức yêu cầu đối tượng và người phụ nữ trên cùng tài sản về Công an phường Dư Hàng Kênh (quận Lê Chân) để xác minh, làm rõ.

Tại cơ quan công an, danh tính tên trộm được xác định là Tòng Văn Dũng (SN 1997, trú tại Bản Có, xã Quài Tở, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên). Còn người phụ nữ bị cướp tài sản là chị Nguyễn Thị Mai Ph. (SN 1989, trú tại 66/181 Hùng Vương, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng).

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định pháp luật.

Nhóm PV miền Bắc