Trưởng Phòng Nông nghiệp tông 3 người thương vong ở Thanh Hóa

15/12/2016 16:29

Trưởng Phòng Nông nghiệp lái xe tông 3 người thương vong ở Quảng Xương, Thanh Hóa.

trưởng phòng nông nghiệp tông 3 người thương vong ở thanh hóa

Xe ô tô mà Trưởng Phòng Nông nghiệp huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) gây ra vụ TNGT

Vào lúc 15h ngày 8/12 trên tuyến đường 4A, (đoạn qua địa phận thôn 2 xã Quảng Lộc, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng làm 1 người tử vong và 2 người bị thương.

Thông tin ban đầu cho biết, thời điểm xảy ra vụ việc, xe ô tô mang BKS 36A- 140.95 do ông Lê Đại Hiệp (SN 1977, trú tại xã Quảng Phong, huyện Quảng Xương) điều khiển đâm vào xe mô tô BKS: 36H9- 0580  đang dựng ở bên lề đường.

Tiếp đến, xe ô tô của ông Hiệp tiếp tục đâm vào người bà Nguyễn Thị Xinh (SN 1958, trú tại thôn 2 Quảng Lộc, huyện Quảng Xương) cùng Trần Thị Duyên (SN 1982, là con gái bà Xinh) đang đứng bán vịt cho bà Nguyễn Thị Lương (SN 1962, trú tại thôn 2 Quảng Lộc).

Vụ tai nạn khiến 3 người bị thương được người dân đưa tới bệnh viện cấp cứu. Riêng bà Lương bị đa chấn thương, chấn thương sọ não. Gia đình đã đưa ra bệnh viện Việt Đức chạy chữa nhưng hôm qua (ngày 14/12) nạn nhân đã tử vong. Tại hiện trường, xe ô tô bị hư hỏng phần đầu và nổ lốp. Nhận được thông tin, lực lượng Công an huyện Quảng Xương đã nhanh chóng xuống hiện trường điều tra, xử lý vụ việc.

Được biết, ông Lê Đại Hiệp hiện đang là Trưởng phòng Nông nghiệp huyện Quảng Xương. Về phía UBND huyện Quảng Xương cũng xác nhận với báo chí sau khi gây tai nạn ông Hiệp cũng đã báo cáo lên lãnh đạo và xin nghỉ để đến thăm hỏi và cùng người nhà nạn nhân ra Hà Nội cứu chữa.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Xem thêm vi deo báo cáo Ủy ban ATGT Quốc gia về vụ TNGT ở Thanh Hóa:

Nguyễn Phúc Tuấn