Truy tìm chiếc xe tông chết người trên QL20 rồi bỏ trốn

16/01/2018 15:29

Cơ quan công an đang khẩn trương xác minh, truy tìm chiếc xe tông chết người đàn ông trên QL20 rồi bỏ trốn.

truy tìm chiếc xe tông chết người trên ql20 rồi bỏ trốn

Hiện trường vụ tai nạn chiếc xe tông chết người trên Ql20 rồi bỏ trốn 

Vào rạng sáng 16/1, tại Km 78, Quốc lộ 20 (thuộc Tổ dân phố 12, thị trấn Madagui, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng), người đi đường bàng hoàng phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 40 tuổi nằm nằm bên đường.

Vụ việc ngay sau đó được trình báo lên cơ quan công an. Nhận được tin báo, cơ quan chức năng huyện Đạ Huoai nhanh chóng có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi để điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của nạn nhân.

Tại hiện trường, nạn nhân bị dập nát phần đầu, nằm gần lề đường, mặc áo thun xanh cộc tay, quần kaki ngắn màu nâu. Cạnh thi thể có một ba lô màu đen, sọc xanh, bên trong có hai chai nước và quần áo. Tuy nhiên trên người nạn nhân, cơ quan chức năng không tìm thấy bất kỳ giấy tờ tùy thân nào để xác định được danh tính.

Sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, thi thể nạn nhân đã được đưa về nhà xác của huyện Đạ Huoai.

Tại hiện trường, cơ quan chức năng xác định có một vệt thắng dài của bánh xe, nghi là bánh xe tải. Lực lượng chức năng nhận định có nhiều khả năng đây là một vụ TNGT. Chiếc xe gây tai nạn di chuyển theo hướng TP.HCM - Đà Lạt, sau khi gây tai nạn cho người đàn ông đang đi bộ và đã bỏ trốn.

Hiện, cơ quan Công an đang triển khai các biện pháp nghiệp vụ, trích xuất camera an ninh trong khu vực để truy tìm chiếc xe gây tai nạn; đồng thời, thông báo để tìm thông tin người thân của nạn nhân.

Ngọc Hùng