Truy tìm tài xế xe container cán chết người rồi bỏ trốn

25/12/2016 13:23

Sau khi gây tai nạn chết người tại một nút giao ở TP.HCM, tài xế điều khiển xe container bỏ trốn khỏi hiện trường.

Truy tìm tài xế xe container cán chết người rồi bỏ trốn 1
Sau khi gây tai nạn chết người, tài xế xe container đã điều khiển xe bỏ trốn khỏi hiện trường.

Sáng 25/12, tại nút giao Bạch Đằng – Lê Quang Định (quận Bình Thạnh, TP.HCM) đã xảy ra một vụ TNGT khiến một người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc xe container lưu thông trên đường Bạch Đằng hướng từ ngã Tư Hàng Xanh đi quận Phú Nhuận.

Khi đến nút giao Bạch Đằng - Lê Quang Định (quận Bình Thạnh), chiếc xe container bất ngờ va chạm với người đàn ông đang băng qua đường. Cú va chạm khiến người đàn ông tử vong tại chỗ.

Tuy nhiên, sau khi gây tai nạn, tài xế xe container đã nhanh chóng điều khiển xe bỏ trốn khỏi hiện trường. Nhiều người dân phát hiện đã đuổi theo nhưng không kịp. Sau đó mọi người đã gọi điện báo cơ quan chức năng.

Nhận được tin, lực lượng chức năng quận Bình Thạnh đã nhanh chóng có mặt giải quyết vụ việc. Đồng thời, rà soát hệ thống camera của những hộ dân lắp đặt dọc tuyến đường này để truy tìm chiếc xe gây tai nạn.

Xem thêm video:

Bước đầu, nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Long Phi (62 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh).

Một người dân chứng kiến cho biết, lúc xảy ra tai nạn, chiếc xe container chạy khá nhanh. Người đàn ông băng qua đường đột ngột khiến tài xế không xử lý kịp nên dẫn đến tai nạn đáng tiếc.

Linh Hoàng