Truy tìm xe tải kéo đổ trụ điện rồi bỏ trốn

11/10/2016 10:10

Các cơ quan chức năng TP.HCM đang truy tìm thủ phạm lái xe tải đã kéo đổ trụ điện bỏ trốn khỏi hiện trường.

truy tìm xe tải kéo đổ trụ điện rồi bỏ trốn
Xe tải được cho là kéo đổ trụ điện bỏ trốn khỏi hiện trường. Đến 8h sáng nay (11/10) công tác khắc phục sự cố vẫn đang được khẩn trương triển khai.

Lúc 8h sáng 11/10, lực lượng cứu hộ vẫn đang khẩn trương khắc phục sự cố trụ điện bị đổ trên đường  Hòa Bình (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP.HCM).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 2h45" cùng ngày, nhiều người dân sống hai bên đường đang ngủ trong nhà thì nghe tiếng đổ rất lớn va đập vào mái tôn. Sau đó, nhiều người chạy ra ngoài đã thấy trụ điện bị đổ, các dây điện thòng xuống đường.

Một người dân chứng kiến cho biết: “Lúc đó tôi thấy một xe tải chạy tốc độ cao, khi đến chỗ trụ điện thì phần mui xe bị vướng vào dây điện, rồi kéo đổ trụ. Sau đó, tài xế tăng ga bỏ chạy, tôi la hét nhưng tài xế không dừng lại. Tôi đã kịp ghi lại biển số xe và báo cho cơ quan chức năng”.

Theo ghi nhận, tại hiện trường, phần chân trụ điện bị gãy, dây điện vướng vào phần thân trụ và thòng xuống đường. Sự cố không gây thương vong về người nhưng khiến giao thông qua khu vực bị ùn tắc nghiêm trọng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ...

>>>Xem thêm video:

Linh Hoàng