Truy tìm xe tải làm rơi nhiều tấn bùn trên cầu vượt Cổ Linh

29/03/2018 10:44

CSGT đang truy tìm xe tải để rơi vãi hàng chục tấn bùn đất dài gần 100 mét trên địa bàn quận Long Biên.

truy tìm xe tải làm rơi nhiều tấn bùn trên cầu vượt cổ linh

Đội CSGT số 5 phân luồng, cảnh báo các phương tiện

Sáng ngày 29/3, trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung tá Nguyễn Trường Giang, Đội phó Đội CSGT số 5, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội cho biết, trong sáng cùng ngày, tổ tuần tra kiểm soát của đơn vị đã phối hợp với đơn vị quản lý môi trường dọn dẹp nhiều tấn bùn đất nhão đảm bảo giao thông thông suốt an toàn trên tuyến đường địa bàn quản lý.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 6h sáng nay, qua công tác tuần tra kiểm soát, Đội CSGT số 5 đã phát hiện tại khu vực cầu vượt Đàm Quang Trung- Cổ Linh có một vệt bùn đất nhão kéo dài gần 100 mét, gây nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện tham gia giao thông trên đường.

truy tìm xe tải làm rơi nhiều tấn bùn trên cầu vượt cổ linh

Nhiều tấn bùn đất bị rơi vãi xuống đường.

Theo Trung tá Giang, đây có thể do một xe tải ben chở số bùn đất qua đây đã để rơi vãi xuống đường và nếu không được dọn dẹp kịp thời thì rất nguy hiểm cho người điều khiển phương tiện trong khung giờ cao điểm buổi sáng.

Ngay lập tức, Trung tá Giang bố trí một tổ công tác gồm Thượng úy Nguyễn Mạnh Dũng, Thượng úy  Nguyễn Thành Trung và Trung uý Nguyễn Anh Tiệp đến chốt phân luồng từ xa để cảnh báo các phương tiện, đồng thời trong lúc chờ đơn vị môi trường tới, tổ công tác CSGT đã phân công các đồng chí đứng hướng dẫn phương tiện và dùng xẻng hót gọn bùn vào lề đường.

truy tìm xe tải làm rơi nhiều tấn bùn trên cầu vượt cổ linh

Cán bộ, chiến sĩ CSGT phối hợp với đơn vị môi trường quét dọn bùn đất rơi vãi.

Phải mất khoảng 1 tiếng, số bùn đất trên mới được thu dọn xong.

Trung tá Giang thông tin thêm, hiện Đội CSGT số 5 đang thu thập chứng cứ, trích xuất camera để truy tìm chiếc xe tải để rơi vãi số bùn đất trên để xử lý theo quy định.

Lưu Huế