Truy xe máy “đánh võng”, tạt đầu ô tô trên đường Hồ Chí Minh

06/04/2018 07:35

Công an huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh truy tìm xe máy "đánh võng", tạt đầu ô tô trên đường Hồ Chí Minh.

Truy xe máy “đánh võng”, tạt đầu ô tô trên đường Hồ Chí Minh 1

Công an huyện Hương Khê, Hà Tĩnh đang truy tìm người điều khiển xe máy đánh võng trên đường Hồ Chí Minh

Sáng ngày 06/04, Thượng tá Phan Xuân Công – Trưởng Công an huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: đơn vị đang phối hợp với Phòng CSGT, Công an tỉnh Hà Tĩnh rà soát, xác minh người đàn ông đi xe máy đánh võng, tạt đầu xe mà được cho là xảy ra ở trên đường mòn Hồ Chí Minh, đoạn qua địa phận huyện Hương Khê.

 Video xe máy đánh võng, tạt đầu ô tô trên đường Hồ Chí Minh (Clip Báo Hà Tĩnh)

“Tôi cũng vừa được anh em gửi video cho xem. Theo phân cấp thì việc tuần tra kiểm soát trên đường Hồ Chí Minh thuộc trách nhiệm của Phòng CSGT, tuy nhiên, sự việc xảy ra trên địa bàn huyện nên đơn vị sẽ phối hợp với lực lượng của Phòng CSGT để truy tìm người điều khiển xe máy trong clip để có phương án xử phạt nguội”, Thượng tá Công cho biết.

Trước đó, xuất hiện 1 Clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh 1 người đàn ông trung tuổi điều khiển xe máy BKS: 38A8 – 001.74 liên tục lạng lách, lúc thì suýt đâm vào cột mốc bên phải đường, lúc thì lấn sang bên trái đường suýt đâm vào đầu ô tô khiến người đi đường khiếp vía.

Sự việc được cho là diễn ra vào chiều tối ngày 04/04/2018, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua các xã Hương Binh và Hương Long thuộc huyện Hương Khê, Hà Tĩnh.

Sỹ Hòa