Truy xét các đối tượng ném đá xe đặc chủng CSGT ở Đồng Nai

24/02/2017 10:31

Khi CSGT đang tiến hành lập biên bản thì hàng chục công nhân bất ngờ kéo đến ném đá vào xe công vụ.

Truy xét các đối tượng ném đá xe đặc chủng CSGT ở Đồng Nai 1

Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục truy xét những người có liên quan đến vụ ném đá xe công vụ của CSGT.

Liên quan đến vụ hàng chục công nhân đập phá xe đặc chủng của lực lượng CSGT tại xã Thiện Tân (huyện Vĩnh Cửu), trao đổi với PV Báo Giao thông chiều 23/2, Đại tá Nguyễn Văn Thọ, Trưởng phòng tham mưu Công an tỉnh Đồng Nai cho biết hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra huyện Vĩnh Cửu đã vào cuộc xác minh, làm rõ toàn bộ nguyên nhân diễn biến sự việc, đồng thời củng cố tài liệu chứng cứ để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ, hủy hoại tài sản của CSGT để xử lý theo quy định pháp luật.

“Thời điểm xảy ra vụ việc có rất đông người gồm công nhân và người đi đường gần 100 người nên phải điều tra làm rõ những đối tượng nào có hành vi đập phá xe công vụ. Ngay sau vụ việc xảy ra lãnh đạo Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Vĩnh Cửu điều tra nguyên nhân vụ việc và truy xét các đối tượng có liên quan”, Đại tá Thọ thông tin.

Trước đó khoảng 7h sáng 22/2, khi lực lượng CSGT đang làm nhiệm vụ tại đoạn đường ĐT768 đoạn đối diện với bến xe Vĩnh Cửu, (xã Thiện Tân), thì phát hiện anh C.R (quê An Giang) không bật tín hiệu đèn xi nhan nên lực lượng CSGT ra hiệu dừng xe để kiểm tra, lập biên bản.

Trong khi lực lượng CSGT đang tiến hành lập biên bản đối với xe vi phạm, một lúc sau bất ngờ xuất hiện hàng chục mặc đồng phục công nhân từ một số công ty gần đó kéo ra, rồi đòi lại giấy tờ cho người vi phạm. Sau đó nhiều người đã dùng gạch đá ném vỡ phần kiếng đầu xe của chiếc xe đặc chủng và làm vỡ một số bộ phận của chiếc xe mô tô đặc chủng (xe bồ câu) của cảnh sát giao thông. Trong lúc hỗn loạn, xe ô tô tải của CSGT đã cho xe lùi lại để quay đầu xe khỏi hiện trường thì đè trúng vào một xe mô tô đang đậu phía sau, gây hư hỏng phần đầu của xe.

Xem thêm video hàng chục căn nhà bị cuồng phong thổi tốc mái ở TP.HCM:

Vĩnh Phú