TTGT nói gì về clip tranh cãi "phố nhà tao, tao cứ đỗ"?

13/05/2018 15:16

Thanh niên tranh cãi nảy lửa với TTGT về việc "phố nhà tao, tao cứ đỗ" được xác định là say rượu.

TTGT nói gì về clip tranh cãi

Đội Thanh tra GTVT quận Hoàn Kiếm cho rằng do người vi phạm say rượu nên có những lời lẽ thiếu chuẩn mực

Trên mạng xã hội facebook đang lan truyền một clip ghi lại cuộc tranh cãi gay gắt giữa một nam thanh niên và Thanh tra GTVT liên quan đến việc xử lý vi phạm dừng đỗ.

Đáng chú ý, trong clip nói trên, người vi phạm ngang nhiên tuyên bố:: "Phố nhà tao, tao đỗ đâu thì đỗ... Tao nhắc lại lần nữa đây là phố nhà tao".

Trao đổi với Báo Giao thông ngày 13/5, ông Hoàng Xuân Dư, Đội trưởng đội Thanh tra quận Hoàn Kiếm thông tin, đây là vụ việc diễn ra từ 21h ngày 10/5, khu vực quán bia trên phố Hàng Gà. Thời điểm xảy ra vụ việc nói trên, Đội Thanh tra GTVT quận Hoàn Kiếm đang phối hợp với Công ty Công trình giao thông 3, bảo đảm ATGT cho công tác rải thảm mặt đường trên phố Phùng Hưng theo lệnh của Chủ tịch UBND TP Hà Nội. 

Khi qua phố Hàng Gà, đoạn gần quán bia như trong clip đã ghi lại, có nhiều phương tiện đỗ xe dưới lòng đường gây ùn tắc. "Chúng tôi đã yêu cầu các chủ phương tiện nhanh chóng dời đi, trả lại lòng đường. Cùng lúc đó, thanh niên nói trên (đang say rượu) đi ra và có những phát ngôn thiếu chuẩn mực với Thanh tra viên như trong clip", ông Dự thông tin và cho biết, thanh tra viên vẫn kiên quyết giải tỏa các phương tiện đỗ xe trên lòng đường.

"Thanh niên say rượu một lúc sau cũng rời khỏi hiện trường. Không có vụ việc gì nghiêm trọng xảy ra", ông Dư khẳng định.

Lê Tươi