Tự ngã ra đường, một người đàn ông nguy kịch

25/04/2018 06:55

Đang trên đường về nhà, người đàn ông bất ngờ mất lái rồi ngã ra đường bất tỉnh.

Tự ngã ra đường, một người đàn ông nguy kịch 1

Người đàn ông bất tỉnh sau khi ngã ra đường. Ảnh: Vũ Đạt

Khoảng 22h ngày 24/4, tại khu vực chân cầu Tam Bạc bên phía thuộc địa phận phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, đã xảy ra vụ TNGT hi hữu khiến một người đàn ông bị thương bất tỉnh, trong tình trạng nguy kịch.

Vào thời điểm trên, một người đàn ông (chưa xác định danh tính) điều khiển xe máy Honda Dream BKS 16F2-0215 di chuyển theo hướng từ đường Nguyễn Đức Cảnh qua cầu Tam Bạc sang đường Hùng Vương. Khi đến đoạn chân cầu bên phía phường Thượng Lý bất ngờ mất lái, tự ngã ra đường.

Tự ngã ra đường, một người đàn ông nguy kịch 2

Nạn nhân nhanh chóng được đưa lên xe của lực lượng CSGT để đi cấp cứu. Ảnh: Vũ Đạt

Hậu quả, người đàn ông văng ra khỏi xe máy, đầu đập xuống đất, miệng chảy máu, nằm bất tỉnh. Nạn nhân là người đàn ông khoảng 50 tuổi.

Nhận được tin báo, Đội CSGT, Công an quận Hồng Bàng đã nhanh chóng có mặt đưa nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Giao thông vận tải Hải Phòng và tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn.

Tự ngã ra đường, một người đàn ông nguy kịch 3

Xe máy do nạn nhân điều khiển. Ảnh: Vũ Đạt

Một số người dân chứng kiến sự việc cho biết, người đàn ông điều khiển xe máy có dấu hiệu say rượu và không làm chủ được tốc độ dẫn đến mất lái rồi tự ngã ra đường bất tỉnh.

Được biết, nạn nhân quê ở huyện Thủy Nguyên (Hải Phòng) và đang trên đường từ chỗ làm về nhà thì xảy ra tai nạn.

Vũ Đạt