Tuần lễ du lịch Quốc Gia 2015: Cấm nhiều tuyến đường ở Thanh Hóa

03/04/2015 18:30

Công an TP.Thanh Hóa tiến hành cấm các phương tiện vào khu vực Lễ khai mạc năm du lịch Quốc gia 2015.

tuần lễ du lịch quốc gia 2015: cấm nhiều tuyến đường ở thanh hóa
 

Ngày 3/ 4, trao đổi với Pv Báo Giao Thông, Thiếu tá Nguyễn Hồng Hải – Đội trưởng đội CSGT TP.Thanh Hóa cho biết, hiện nay 100% lực lượng CSGT TP.Thanh Hóa được phân công tại 4 cửa ngõ vào thành phố và cấm nhiều tuyến đường đến trung tâm diễn ra Lễ khai mạc năm du lịch Quốc gia 2015.

“Vì lượng khách cũng như các đại biểu về Thanh Hóa có thể đột biến nên ngoài tuyến đường hoa Lê Lợi, một số tuyến đường chính như Dương Đình Nghệ, Phan Chu Trinh, Triệu Quốc Đạt và đường Hạc Thành dẫn ra quảng trường Lam Sơn - nơi tổ chức lễ khai mạc thì các phương tiện đều bị cấm. Hiện nay, chúng tôi có 85 cán bộ chiến sỹ CSGT đều được bố trí phối hợp cùng với các lực lượng khác để điều tiết giao thông với mục tiêu không để xảy ra ùn tắc giao thông, đảm bảo trật tự trong suốt tuần lễ du lịch diễn ra”. Thiếu tá Hải cho biết thêm.

Theo tìm hiểu được biết, lễ khai mạc Tuần lễ du lịch Quốc gia tại Thanh Hóa sẽ được diễn ra tại TP.Thanh Hóa trong tối ngày 3/ 4 với sự tham gia hàng nghìn đại biểu, người dân đến từ trong và ngoài tỉnh. Trong đó, TP.Thanh Hóa được cho là trung tâm diễn ra nhiều sự kiện nổi bật của Tuần lễ du lịchQuốc gia 2015 nên vì vậy TP.Thanh Hóa đã điều động hơn 500 cán bộ chiến sĩ thuộc nhiều lực lượng để tham gia điều tiết giao thông, đảm bảo ATGT trên các tuyến đường.

Phúc Tuấn