Tuyên truyền ATGT cho 300 học sinh Trường THCS Phú Định

08/03/2019 18:55

Hàng trăm em học sinh Trường THCS Phú Định (TP HCM) đã được hướng dẫn viên lái xe an toàn của Head Sơn Minh tuyên truyền về ATGT.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Các buổi tuyên truyền ATGT bằng phim ảnh, do Head Sơn Minh tổ chức thu hút đông đảo học sinh

Ngày 7/3, tại Trường Trung học cơ sở (THCS) Phú Định (quận 6, TP HCM), hệ thống HEAD Sơn Minh (hệ thống cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm) phối hợp với Sở GD&ĐT tổ chức chương trình “ATGT cho nụ cười ngày mai” dành cho 300 em học sinh đang theo học tại trường.

Tại buổi học, các em học sinh đã được hướng dẫn viên HEAD Sơn Minh tập huấn lý thuyết Luật GTĐB, kỹ năng tham gia giao thông an toàn. Các em học sinh hào hứng tham gia các trò chơi về kiến thức pháp luật giao thông, được xem những hình ảnh minh họa, xử lý tình huống giao thông thực tế trên đường; đồng thời tham gia các trò chơi với chủ đề ATGT qua hình thức hỏi đáp sinh động, được tặng một phần quà khi trả lời đúng các câu hỏi của hướng dẫn viên lái xe an toàn.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Ông Tri Văn Điền, Phó phòng Lái xe an toàn Head Sơn Minh trao số tiền ủng hộ Quỹ khuyến học nhà trường.

Cùng đó, các em được hướng dẫn đội mũ bảo hiểm đúng cách, đi bộ, ngồi xe máy, trong ô tô an toàn…; Tham gia thi trắc nghiệm lý thuyết theo giáo án điện tử dành cho học sinh THCS. Nằm trong hoạt động của chương trình, HEAD Sơn Minh cũng đã trao tặng Quỹ khuyến học của trường 10 triệu đồng.

Được biết, Honda Sơn Minh tiếp tục tổ chức chương trình “ATGT cho nụ cười ngày mai” tại trường THCS Bình Tây (quận 6, TP HCM) vào ngày 9/3.

Phong Vũ