Ủy ban ATGT Quốc gia thăm hỏi, tặng quà nạn nhân TNGT

16/11/2016 07:54

Hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT”.

Ủy ban ATGT Quốc gia thăm hỏi, tặng quà nạn nhân TNGT 1

Ông Khuất Việt Hùng thăm hỏi em bé 4 tuổi bị đa chấn thương do TNGT

Chiều 15/11, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia Khuất Việt Hùng cùng đại diện Vụ ATGT (Bộ GTVT) và Ban ATGT TP Hà Nội đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân TNGT đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức (Hà Nội). Hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong vì TNGT”.

Ông Khuất Việt Hùng và đại diện Vụ ATGT (Bộ GTVT), Ban ATGT TP Hà Nội, lãnh đạo bệnh viện đến thăm hỏi, động viên người nhà và các nạn nhân TNGT đang cấp cứu và điều trị tại khoa, lãnh đạo Ủy ban ATGT Quốc gia đã trao tặng hơn 10 phần quà cho các nạn nhân bị thương nặng (đa chấn thương, mất chi, chấn thương sọ não...). Đa số nạn nhân TNGT được chuyển từ các tỉnh đến điều trị nên các phần quà kịp thời giúp các gia đình vơi bớt khó khăn. Đại diện gia đình các nạn nhân TNGT đều bày tỏ cảm ơn đến sự quan tâm, chia sẻ của Ủy ban ATGT Quốc gia...

BS. Trần Bình Giang, Phó giám đốc phụ trách Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, hiện trung bình mỗi tuần bệnh viện vẫn phải thực hiện 5 ca mổ cấp cứu nạn nhân TNGT. Khó khăn hiện nay của bệnh viện là hệ thống phòng khám, máy móc đều hoạt động hết công suất nên không ít nạn nhân TNGT khi đến cấp cứu tại đây bị giảm cơ hội được điều trị tốt nhất. Bệnh viện mong nhận được hỗ trợ các thiết bị cần thiết (như máy thở ô xy...) để tăng khả năng cấp cứu, hồi phục sức khỏe cho nạn nhân TNGT. 

H.Lộc