Ủy ban ATGTQG thăm viếng nạn nhân vụ tai nạn tại Long Biên

29/02/2016 21:24

Đoàn Ủy ban ATGTQG đến viếng, chia buồn với gia đình nạn nhân vụ “Camry điên” đâm chết ba người tại Long Biên.

Ủy ban atgtqg thăm viếng nạn nhân vụ tai nạn tại long biên

Đoàn Ủy ban ATGTQG do Phó Chủ tịch chuyên trách Khuất Việt Hùng dẫn đầu đến viếng nạn nhân Nguyễn Thị Trúc

Chiều nay, 29/2, đoàn công tác Ủy ban An toàn GTQG do Phó Chủ tịch chuyên trách Khuất Việt Hùng dẫn đầu đã đến thăm viếng và chia buồn với gia đình nạn nhân vụ tai nạn nghiêm trọng làm 3 người tử nạn xảy ra sáng nay tại quận Long Biên, Hà Nội.

Phúng viếng các nạn nhân, đồng thời chia sẻ với những mất mát đau thương của các gia đình, Phó Chủ tịch chuyên trách Khuất Việt Hùng khẳng định, Ủy ban sẽ làm việc với các cơ quan liên quan, xử lý kiên quyết vụ tai nạn.

Đại diện gia đình nạn nhân Nguyễn Thị Trúc gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, động viên kịp thời của Ủy ban ATGTQG và mong các cơ quan chức năng xử lý nghiêm để làm gương, răn đe những người khác.

Ủy ban atgtqg thăm viếng nạn nhân vụ tai nạn tại long biên

Ông Khuất Việt Hùng chia sẻ với những mất mát của gia đình nạn nhân Trần Việt Tiến, cùng lúc mất hai người thân

Như tin Báo Giao thông đã đưa, khoảng 7h30" sáng cùng ngày, chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Camry mang BKS: 29A - 86623 do tránh một người đi đường đã đâm vào liên tiếp 1 xe máy và 1 người đi bộ đang lưu thông ngược chiều. Sau đó, chiếc xe đâm thẳng vào trước cửa số nhà 35 phố Ái Mộ. vụ tai nạn đã khiến 3 nạn nhân tử vong là bà Nguyễn Thị Trúc (SN 1969, ở số nhà 58 phố Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội); ông Trần Việt Tiến (SN 1952, ở phường Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội) và cháu Trần Gia Hân (6 tuổi, học trường Tiểu học Ngọc Lâm). Ông Tiến là ông của cháu Hân, trên đường chở cháu gái đi học thì hai ông cháu gặp nạn.

Chiều nay, tài xế điều khiển chiếc xe Camry BKS 29A-866.23 đã đến cơ quan công an trình diện. Danh tính tài xế xe Camry gây tai nạn được xác định là Nguyễn Quang Vinh (SN 1977, trú tại số 43 tổ 15 phường Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội). Bước đầu, tài xế Vinh khai nhận mình là người gây ra vụ tai nạn nghiêm trọng trên.

Theo đó, ông Vinh làm bảo vệ cho Chi cục thuế quận Ba Đình và làm thêm nghề rửa xe ô tô, xe máy tại nhà. Vinh không có bằng lái ô tô, điều khiển xe trong tình trạng say rượu.

Tại cơ quan công an, Nguyễn Quang Vinh khai nhận vào khoảng 7h sáng cùng ngày, có khách điều khiển xe Camry trên đến cửa hàng rửa xe của gia đình để rửa. Vị khách này có để lại chìa khóa trên xe. Vinh đã cùng một người cháu ngồi vào xe, khởi động, mở ổ đĩa để nghe nhạc. Lúc này trên bộ phận điều khiển của chiếc xe có nhấp nháy đèn báo hiệu màu đỏ. Do không biết vì sao, nên Vinh đã điều khiển xe ra một gara gần đó để kiểm tra.

Khi đi đến đoạn phố Ái Mộ do lạng tay lái không làm chủ tốc độ, nên Vinh đã lao thẳng vào các nạn nhân.

TT