Va chạm giao thông, cô gái 9x bỏ đi mặc kệ người bị thương

05/09/2016 12:55

Sau khi xảy ra va chạm giao thông, người phụ nữ đã tự ý điều khiển xe rời khỏi hiện trường.

va chạm giao thông, cô gái 9x bỏ đi mặc kệ người bị thương

Hiện trường vụ TNGT liên quan đến việc người phụ nữ tự ý rời khỏi hiện trường bỏ mặc nạn nhân bị thương

Khoảng 8h30 ngày 5/9, trên đường 23/8 đoạn ngang trường mầm non Tâm Nhi (thuộc phường 7, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) đã xảy ra một vụ TNGT giữa hai xe mô tô làm một nam thanh niên bị thương phải nhập viện cấp cứu. Sau va chạm, một người phụ nữ đã điều khiển xe rời khỏi hiện trường bỏ mặc nạn nhân bị thương

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe máy mang BKS 94F9-1292 do một nam thanh niên (chưa rõ danh tính), điều khiển theo hướng từ ngã 3 Sa Cảng về cầu Dần Xây (cầu Sập). Khi đến đoạn ngang qua trường mầm non Tâm Nhi thì xảy ra va chạm với với chiếc xe máy mang BKS 68G1-385.00, do Nguyễn Thị Như Nga (SN 1996, ngụ TP Bạc Liêu) đang qua đường.

Cú va chạm khiến cả 2 ngã xuống đường, nam thanh niên bị chiếc xe máy đè lên người, được người dân đưa vào BVĐK Bạc Liêu cấp cứu, còn chị Nga thì chỉ bị xây xát nhẹ. Tại hiện trường, cặp phuộc của chiếc xe máy mang BKS 984F9-1292 bị gãy lìa, nhiều mãnh vở văng khắp nơi.

Sau khi xảy ra va chạm, thay vì ở lại xem người bị nạn như thế nào chị Nga đã điều khiển xe rời khỏi hiện trường bỏ mặc nạn nhân bị thương. Bất bình tước hành động của chị Nga, nhiều người dân đã chạy theo chặn người phụ nữ này lại để chờ cơ quan chức năng đến giải quyết.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT Công an TP Bạc Liêu đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Gia Minh