Va chạm với đường sắt, một người đàn ông nguy kịch

06/03/2018 18:32

Đang di chuyển trên đường, người đàn ông bất ngờ va chạm với đường sắt rồi mất lái ngã ra đường bất tỉnh.

va chạm với đường sắt, một người đàn ông nguy kịch

Người đàn ông bất tỉnh sau khi ngã ra đường. Ảnh: Vũ Đạt

Khoảng 15h30 ngày 6/3, tại khu vực trước Phòng giao dịch bán hàng của Công ty xăng dầu khu vực III số 1 Sở Dầu thuộc địa phận phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng, đã xảy ra vụ TNGT khiến một người đàn ông bị thương bất tỉnh, trong tình trạng nguy kịch.

Vào thời điểm trên, một người đàn ông (chưa xác định danh tính) điều khiển xe máy Honda Air Blade màu đen BKS 15C1-221.01 đang di chuyển theo hướng từ Ngã 3 Cầu Bính về Ngã 3 Sở Dầu, đi đến đoạn đường gần Phòng giao dịch bán hàng của Công ty xăng dầu khu vực III thì va chạm với đoạn đường sắt giao nhau với đường Hùng Vương.

va chạm với đường sắt, một người đàn ông nguy kịch

Lực lượng CSGT điều tiết giao thông. Ảnh: Vũ Đạt

Hậu quả, do điều khiển xe máy đi với tốc độ cao nên khi va chạm với đường sắt người đàn ông đã mất lái, tự ngã ra đường. Cú ngã khiến nạn nhân văng ra khỏi xe một đoạn, đầu đập xuống đất chảy máu, nằm bất tỉnh, nạn nhân là người đàn ông khoảng 40 tuổi.

Thấy sự việc, người đi đường và người dân sống gần đó đã nhanh chóng gọi điện báo lực lượng chức năng và đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

va chạm với đường sắt, một người đàn ông nguy kịch

Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu. Ảnh: Vũ Đạt

Công an phường Sở Dầu và lực lượng CSGT quận Hồng Bàng đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tiết giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

va chạm với đường sắt, một người đàn ông nguy kịch

Chiếc xe máy do nạn nhân điều khiển. Ảnh: Vũ Đạt

Một số người dân chứng kiến sự việc cho biết, người đàn ông điều khiển xe máy phóng nhanh, có mùi rượu bia, khi đến đoạn giao nhau với đường sắt do không quan sát kỹ mặt đường bị võng nên dẫn đến mất lái rồi tự ngã ra đường bất tỉnh.

va chạm với đường sắt, một người đàn ông nguy kịch

Đoạn đường nơi xảy ra vụ tai nạn. Ảnh: Vũ Đạt

Được biết, khu vực đường sắt giao nhau với đường Hùng Vương trước cổng Công ty xăng dầu khu vực III mặt đường chỗ đường ray bị võng, nhiều chỗ mấp mô nên hay xảy ra tai nạn giao thông. Trước Tết đoạn này có nhiều ổ gà, ổ voi nhưng đã được sửa chữa, các phương tiện di chuyển qua đây thường phải quan sát kỹ, giảm tốc độ nếu không rất dễ xảy ra va chạm, tai nạn.

Vũ Đạt