Va chạm với xe Cảnh sát trật tự, 1 phụ nữ tử vong

21/02/2017 12:01

Xe ô tô biển xanh của Công an phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa trong quá trình TTKS thì va vào 1 phụ nữ.

Va chạm với xe Cảnh sát trật tự, 1 phụ nữ tử vong 1

Hiện trường xảy ra vụ việc

Thông tin ban đầu cho biết, vào lúc 22h ngày 19/2 vừa qua, trên địa phận giáp ranh giữa P. Đông Vệ và P. Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa xảy ra một vu va chạm giao thông giữa ô tô mang BKS 36B-1516 (xe của Cảnh sát Trật tự, Công an P. Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa) với một người phụ nữ tên là Nguyễn Thị Th. (SN 1960, trú ở thôn Mật Sơn, P. Đông Vệ, TP. Thanh Hóa). Cú va chạm khiến bà Th. ngã xuống đường, dù đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện nhưng do vết thương nặng, bà Th. đã tử vong vào ngày 20/2.

Sáng 21/2, trao đổi qua điện thoại, ông Phạm Viết Nhuận – Trưởng Công an phường Ngọc Trạo, TP. Thanh Hóa xác nhận: “Có sự việc trên và hiện nay cơ quan Công an TP đang làm rõ vụ việc".

Thông tin với Báo Giao thông, Đại tá Khương Duy Oanh - Phó giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết: Công an TP. Thanh Hóa báo cáo: Vào khoảng 22h ngày 19/2, trong lúc xe của anh em Công an P. Ngọc Trạo đi tuần tra đêm trên đường thì có một phụ nữ gánh đôi quang gánh bước từ trên hè xuống va vào xe rồi ngã xuống đường dẫn tới bị chấn thương. Ngay sau đó, anh em đã đưa người phụ nữ này đi cấp cứu nhưng đêm qua (20/2) người phụ nữ này tử vong.

"Đây là vấn đề liên quan đến công vụ nên Công an TP. Thanh Hóa và Phòng kỹ thuật hình sự phối hợp với Viện kiểm sát làm rất chặt chẽ, hồ sơ đang chuyển cho cơ quan điều tra cấp tỉnh làm chứ không để cho thành phố làm để đảm bảo tính khách quan. Sự việc này sẽ chờ kết luận của cơ quan điều tra", Đại tá Oanh cho biết thêm.

Được biết, hiện nay, Công an P. Ngọc Trạo đang phối hợp với gia đình nạn nhân lo tổ chức hậu sự cho bà Th.

>>> Xem thêm vi deo:

Phúc Tuấn