Va chạm với xe container, 3 người trong một gia đình thương vong

13/03/2018 22:48

Đang đi trên đường, xe container và xe máy bất ngờ va chạm, khiến 3 người trong một gia đình thương vong.

va chạm với xe container, 3 người trong một gia đình thương vong

Hiện trường vụ TNGT khiến người phụ nữ tử vong tại chỗ (Ảnh minh họa)

Khoảng 16h ngày 13/3, tại khu vực cầu Đo trên Quốc lộ 38, đoạn thuộc địa phận xã Cẩm Hưng, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương đã xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe container với xe máy khiến 3 người trong một gia đình thương vong.

Vào thời điểm trên, xe container BKS 15C-125.40 kéo theo rơmóc BKS 15R-089.04 do một người đàn ông (chưa xác định danh tính) điều khiển, đang di chuyển theo hướng Bắc Ninh – Cẩm Giàng (Hải Dương), đi đến khu vực cầu Đo trên Quốc lộ 38 thì bất ngờ va chạm với xe máy BKS 99P2-226.29, trên xe chở 3 người.

Hậu quả, vụ va chạm khiến 3 người trong một gia đình đi trên chiếc xe máy ngã văng ra đường, người vợ tử vong tại chỗ, còn chồng và con bị thương.

Nhận được tin báo, lực lượng CSGT, Công an huyện Cẩm Giàng đã có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường điều tra vụ tai nạn và điều tiết giao thông.

Danh tính người phụ nữ tử vong tại chỗ được định là chị Trần Thị Th. (SN 1973, trú tại xã Hoài Thượng, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh). Người chồng (chưa rõ danh tính) được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh và sau đó được chuyển lên Hà Nội do vết thương quá nặng. Riêng con trai 9 tuổi bị xây xát, tinh thần hoảng loạn được cấp cứu tại Trạm y tế xã Cẩm Hưng.

Vụ tai nạn đã khiến Quốc lộ 38 đoạn chạy qua khu vực này ùn tắc nghiêm trọng, các phương tiện lưu thông qua đây xếp hàng kéo dài.

Vũ Đạt

Chạy xe kiểu tự sát trên cao tốc

Cảnh ô tô đi ngược chiều trên cao tốc không phải là hiếm, nhưng đi với tốc độ cao, trên làn tốc độ cao nhất sát dải phân cách vào buổi tối...