Va chạm với xe tải khi vượt đèn đỏ, 2 vợ chồng thương vong

23/06/2018 19:59

Vượt đèn đỏ, 2 vợ chồng đi trên chiếc xe máy va chạm với xe tải khiến vợ nguy kịch, chồng tử vong.

va chạm với xe tải khi vượt đèn đỏ, 2 vợ chồng thương vong

Hiện trường vụ tai nạn va chạm giữa xe máy và xe tải khiến hai vợ chồng thương vong

Khoảng 12h30 ngày 23/6, tại Ngã tư Hồng An thuộc địa phận thị trấn Hưng Hà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình đã xảy ra vụ TNGT giữa xe tải và xe máy khiến 2 vợ chồng thương vong.

Vào thời điểm trên, xe ôtô tải BKS 15C-108.08 do một người đàn ông (chưa xác định danh tính) điều khiển, đang di chuyển trên cao tốc Thái Bình - Hà Nam theo hướng Thái Bình - Hưng Hà. Khi đến Ngã tư Hồng An thì bất ngờ va chạm với xe máy Honda Air Blade màu xanh BKS 17B4-353.97 do ông Nguyễn Văn T. điều khiển, phía sau chở theo vợ.

Hậu quả, do cú va chạm mạnh, hai vợ chồng ông T. ngã văng ra đường, bị thương nặng và được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Do vết thương quá nặng nên ông T. đã tử vong sau đó.

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, khi đi đến ngã tư, ông T. đã vượt đèn đỏ và do không chú ý quan sát nên dẫn đến va chạm với xe tải.

Được biết, ông T. bị câm (khoảng 40 tuổi, trú tại xã Minh Khai, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) và đang trên đường đưa vợ đi chữa bệnh thì xảy ra tai nạn.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Vũ Đạt