Va chạm với xe tải, người đàn ông bị cán tử vong

16/03/2016 15:37

Sau cú va chạm, người đàn ông đi xe máy bị chiếc xe tải cán qua người và tử vong ngay tại chỗ.

va chạm với xe tải, người đàn ông bị cán tử vong
Hiện trường vụ tai nạn khiến người đàn ông đi xe máy tử vong

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 9h sáng 16/3, trên quốc lộ 37 đoạn đi qua địa phận xóm 14, xã Cù Vân, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 1 người đàn ông tử vong tại chỗ.

Những nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, một người đàn ông trung tuổi điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda mang BKS 89F4 – 6701 lưu thông theo hướng Thái Nguyên – Tuyên Quang, đến đoạn đường trên thì xảy ra va chạm với xe ô tô tải đi ngược chiều mang BKS 22C-005.90 của công ty Vinacomin Tân Quang.

Cú va chạm mạnh khiến người đàn ông ngã xuống đường, bị chiếc xe tải chèn qua và tử vong tại chỗ.  Sau khi xảy ra vụ việc, người điều khiển xe tải đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường.

Anh Phạm Văn Huấn, một người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết: “Người đàn ông bị xe tải đâm tử vong rất nghèo, quần ác mặc cũ và rách, trên cơ thể không có giấy tờ tùy thân, không có điện thoại. Vì thế nên vẫn chưa xác định được danh tính của nạn nhân”.

Nhận được tin báo về vụ tai nạn, lực lượng chức năng huyện Đại Từ đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông qua khu vực và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc cũng như danh tính nạn nhân. Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ. 

N.Cường