Va chạm xe bồn, người đàn ông bị cán gần đứt chân

21/11/2016 15:52

Người đàn ông đi xe máy bị cuốn vào gầm xe bồn, bị chính bánh xe cán gần đứt chân.

va chạm xe bồn, người đàn ông bị cán gần đứt chân

Va chạm xe bồn, người đàn ông bị cán gần lìa chân

Trưa 21/11, tại gần khu vực vòng xoay Nguyễn Bỉnh Khiêm - Điện Biên Phủ, thuộc phường Đa Kao, quận 1 TP.HCM đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Vào khoảng 12h30" trưa, một người đàn ông khoảng 60 tuổi điều khiển xe máy mang BKS: 93T1 – 3510 lưu thông trên đường Điện Biên Phủ, hướng từ quận 1 về quận Bình Thạnh. Khi đến gần vòng xoay Điện Biên Phủ - Nguyễn Bỉnh Khiêm, xe máy của người đàn ông đã va chạm với xe bồn của CCI MêKông mang BKS: 51E – 033.08 đang lưu thông cùng chiều.

Vụ va chạm đã khiến người đàn ông cùng xe máy bị cuốn vào gầm xe bồn. Người đi đường chứng kiến người đàn ông bị nạn gào thét đau đớn do bánh xe bồn cán gần đứt lìa chân phải.

Ngay sau đó nạn nhân đã được người đi đường cầm máu, sơ cứu rồi đưa đến bệnh viện cấp cứu. Riêng tài xế xe bồn sau khi xảy ra tai nạn do hoảng sợ đã rời khỏi hiện trường.

Lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường vụ TNGT để điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ va chạm cũng như lỗi của các bên. Đến khoảng 14h chiều cùng ngày, cơ quan chức năng khám nghiệm xong, hiện trường mới được giải tỏa.

Xem thêm video:

Sao Mai