Va chạm xe đạp, nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm tử vong

23/11/2014 12:41

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, thời điểm trên, họ thấy nam thanh niên điều khiển xe môtô chạy với tốc độ cao, trên đầu không đội mũ bảo hiểm.

Va chạm xe đạp, nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm tử vong 1
Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Vào khoảng 20h30 ngày 22/11, tại ngã 3 giao giữa đường Hà Huy Tập – Trường Chinh (phường Xuân Phú, Tp.Huế) đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng làm 1 sinh viên vừa tốt nghiệp tử vong.

Thời điểm trên, anh Trần Văn Chung (22 tuổi, trú tại kiệt 27, đường Ngự Bình, phường An Cựu, TP Huế) vừa tốt nghiệp Cao đẳng nghề (ở Huế), điều khiển xe môtô lưu thông theo hướng từ đường Hà Huy Tập - Hoàng Quốc Việt (TP Huế). Khi vừa đến điểm giao nhau nói trên thì xe của Chung bất ngờ va chạm với 3 sinh viên của trường ĐH Huế đang đi xe đạp do Nguyễn Huy Hoàng (19 tuổi), chở phía sau là Nguyễn Thị Bích Liểu (22 tuổi) và xe đạp do Trần Thị Hoài Thương (20 tuổi) điều khiển gây tai nạn.

Cú tông mạnh khiến Chung tử vong ngay sau đó tại bệnh viện. Ba em sinh viên đang bị chấn thương nhiều vùng trên cơ thể được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Trung ương Huế ngay trong tối 22/11.

Một số người dân chứng kiến vụ tai nạn cho biết, thời điểm trên, họ thấy nam thanh niên điều khiển xe môtô chạy với tốc độ cao, trên đầu không đội mũ bảo hiểm. Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT, Công an TP Huế đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Người nhà nạn nhân cho hay, Chung vừa mới tốt nghiệp Cao đẳng nghề và hiện đang làm công nhân cho một công ty tại TP Huế. Trước thời điểm xảy ra tai nạn, Chung xin gia đình đi dự sinh nhật bạn trên đường về nhà thì không may gặp nạn.

Theo Khám Phá