Va chạm xe tải, nam thanh niên tử vong tại chỗ

09/01/2015 13:37

Đang lưu thông theo hướng Nhổn – Đại lộ Thăng Long, nam thanh niên điều khiển xe máy bất ngờ va chạm với xe tải đi ngược chiều và ngã xuống đường, tử vong tại chỗ.

va chạm xe tải, nam thanh niên tử vong tại chỗ
Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng hơn 8h sáng nay (9/1) trên đường 70 (cách ngã tư Canh khoảng 200m về hướng Nhổn) thuộc phường Phương Canh (Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra một TNGT khiến một nam thanh niên tử vong tại chỗ. 

Những người dân chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên, một nam thanh niên điều khiển chiếc xe máy mang BKS 98 D1-47.68 đi theo hướng Nhổn – Đại lộ Thăng Long đã bất ngờ va chạm với một xe tải mang BKS 30T-7871 đi ngược chiều và ngã xuống đường.

Sau cú va chạm, chiếc xe máy của nam thanh niên bị văng vào phần bánh trước của gầm xe tải, còn nam thanh niên lái xe bị ngã văng xuống đường. Ngay lập tức, lái xe tải đã bỏ trốn. 

Ghi nhận của phóng viên Báo Giao thông tại hiện trường cho thấy, thanh niên mặc áo xanh, trên đầu vẫn còn đội mũ bảo hiểm đã tử vong ngay cạnh chiếc xe tải, chiếc xe máy của nạn nhân nằm gọn trong gầm phần đầu xe và bị hư hỏng nặng.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân là một thanh niên quê ở Bắc Giang, sinh năm 1987, hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt bảo vệ hiện trường và điều khiển giao thông. Người nhà nạn nhân cũng đã có mặt để nhận thi thể. 

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Cường Nguyễn