Văng vào bánh xe khách, cháu bé 2 tuổi ở Hà Nội tử vong thương tâm

26/05/2022 19:03

Sau khi gây tai nạn, tài xế xe khách hoàn toàn bất ngờ vẫn di chuyển theo nhịp đèn tín hiệu giao thông cho đến khi người dân thông báo chặn lại.

Khoảng 18h ngày 26/5, tại khu vực cầu Trắng, quận Hà Đông (Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 cháu nhỏ tử vong tại chỗ.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người phụ nữ đi xe đạp điện chở theo hai cháu nhỏ lưu thông theo hướng từ quận Hà Đông về quận Thanh Xuân.

Khi đến khu vực cầu Trắng, xe đạp điện chở hai cháu nhỏ xảy ra va chạm với xe khách 29 chỗ biển kiểm soát 30B – 035.xx. Do tay lái yếu, đường đông nhiều phương tiện chen lấn không nhường nhau, nên người phụ nữ ngã ra đường.Văng vào bánh xe khách, cháu bé 2 tuổi ở Hà Nội tử vong thương tâm 1

Hiện trường vụ tai nạn giao thông khiến cháu nhỏ văng vào gầm xe khách, tử vong tại chỗ

Sau cú ngã, người phụ nữ và cháu bé ngồi sau văng ra ngoài còn cháu nhỏ nhất khoảng 2 tuổi văng vào gầm xe khách và tử vong tại chỗ.

Sau khi gây tai nạn, tài xế xe khách hoàn toàn bất ngờ vẫn di chuyển theo nhịp đèn tín hiệu giao thông cho đến khi người dân thông báo chặn lại.

Được biết, người phụ nữ trên đang đi đón con tan học về. Hiện cơ quan chức năng đã liên lạc được với gia đình nạn nhân để có mặt, phối hợp cùng cơ quan chức năng giải quyết vụ việc.

Ngay sau khi vụ TNGT xảy ra, Đội CSGT đường bộ số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đã có mặt cùng Công an quận Hà Đông phân luồng và điều tra vụ việc.

Đức Trọng