Vi phạm giao thông còn lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ

10/01/2018 16:40

Nam thanh niên điều khiển xe ô tô vi phạm luật giao thông còn có hành vi lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ.

vi phạm giao thông còn lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ

Trần Văn Lợi tại cơ quan Công an (hình ảnh do Công an cung cấp).

 Ngày 10/1, tin từ Công an TP Cần Thơ cho biết, đã lập biên bản về hành vi điều khiển xe ô tô đi trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá quy định đối với Trần Văn Việt (SN 1980, trú tại Phường Phú Hòa Đông, quận Cẩm lệ, TP Đà Nẵng). Lợi là người điều khiển xe ô tô vi phạm luật giao thông nhưng khi bị lực lượng CSGT TP Cần Thơ yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn thì Lợi có hành vi chống đối và dùng lời lẽ thô tục lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ.

Theo đó, khoảng 23h đêm 09/01, Đội tuần tra dẫn đoàn thuộc Phòng CSGT, Công an TP Cần Thơ đang tuần tra trên đường Mậu Thân, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều thì phát hiện Việt điều khiển xe ô tô BKS 51F –372.02 có dấu hiệu vi phạm. Cùng đi trên xe còn có Nguyễn Ngọc Lợi (SN 1980), trú tại phường An Bình, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Tổ công tác yêu cầu dừng xe kiểm tra và tiến hành đo nồng độ cồn nhưng Việt và Lợi có thái độ không hợp tác và dùng những lời lẽ thô tục, lăng mạ lực lượng làm nhiệm vụ. Lực lượng chức năng đã mời cả hai về trụ sở công an để làm việc.

Tại cơ quan Công an Việt và Lợi vẫn tỏ thái độ bất hợp tác. Lực lượng chức năng đã lập biên bản vi phạm hành chính đối với Việt về hành vi điều khiển xe đi trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn vượt quá quy định.

Hồng Thuỷ