Video: Góc quay cho thấy tài xế Camry ngồi trước tay lái

01/03/2016 15:15

Đoạn video cho thấy cảnh một người đàn ông ngồi trước tay lái xe Camry và túi khí màu trắng đã bung ra.

video: góc quay cho thấy tài xế camry ngồi trước tay lái

Đoạn video cho thấy một người đàn ông ngồi trước tay lái xe Camry và túi khí màu trắng đã bung ra.

Dù đã có người tự nhận là tài xế lái xe Camry đâm chết 3 người, nhưng nhiều độc giả Báo Giao thông và người nhà nạn nhân nghi vấn một người phụ nữ khác lái xe.

Đoạn video cho thấy cảnh ngay sau vụ tai nạn xe Camry đâm 3 người tử vong tại Long Biên, Hà Nội xảy ra, một người đàn ông chui ra từ ghế phụ trước của xe và một cô gái trẻ bước ra từ cửa sau xe.

Ở góc quay của chính người dân sống ven đường, anh này sau khi nghe thấy tiếng va chạm rất mạnh đã ra xem xét hiện trường vụ tai nạn. Lúc đó chủ nhân của clip tự động mở cửa xe Camry và thấy một người đàn ông đang ngồi trước vô lăng xe, túi khí trước mặt đã bung ra từ lúc nào. Khi thấy bị quay clip, người đàn ông bước ra khỏi xe và hành hung. Đồng thời, lúc sau cô gái bước từ trong xe ra cũng phản ứng dữ dội với chính người đang quay clip.

Tuy nhiên, căn cứ vào đoạn clip này cũng chưa thể khẳng định người lái xe là nam thanh niên vì đây là sự việc sau khi tai nạn đã xảy ra.

Theo báo Dân Trí, Cơ quan điều tra đã mời người có liên quan là Nguyễn Phương Anh (SN 1991, trú cùng địa chỉ với Nguyễn Quang Vinh), cháu gọi Vinh bằng cậu, đến trụ sở công an để làm việc. Báo Dân Trí cho biết, lời khai ban đầu của Phương Anh cho thấy, sau khi Vinh và Phương Anh vào trong xe Camry ngồi, Phương Anh cho đĩa vào ổ đĩa trên xe để nghe nhạc. Sau đó, Phương Anh ngồi chơi điện tử thì Vinh nhấn ga phóng xe đi và gây ra vụ tai nạn kinh hoàng trên. Sau khi xảy ra tai nạn, Phương Anh về kể với mẹ và được mẹ yêu cầu ra công an trình diện. Tại cơ quan công an, Phương Anh khẳng định mình ngồi chơi điện tử còn Nguyễn Quang Vinh lái xe chứ Phương Anh không phải là người điều khiển xe.

Từ lời khai này, độc giả đặt nghi vấn vì có sự thiếu lô gic: "Video cho thấy người phụ nữ ra khỏi xe từ ghế sau của xe, vậy Phương Anh cho đĩa vào ổ đĩa trên xe ở đâu?", một độc giả chất vấn.

>>>Video: Nghi vấn lái xe Camry đâm chết 3 người là nữ

Như tin Báo Giao thông đã đưa trước đó, khoảng 7h30 buổi sáng ngày 29/2, một chiếc xe ô tô 4 chỗ hiệu Camry mang BKS: 29A - 86623 đã đâm vào liên tiếp 1 xe máy, 1 người đi bộ ngược chiều. Sau đó, chiếc xe đâm thẳng vào trước cửa số nhà 35 phố Ái Mộ. Hậu quả, vụ tai nạn đã khiến 3 nạn nhân tử vong.

 

H. Nam