Video: Hai xe khách chèn ép nhau trên tuyến QL1A qua Thanh Hóa

10:28, 17/08/2020

Chiếc ô tô khách mang biển số Thanh Hóa đã đánh võng, lạng lách chèn chiếc ô tô khác mang biển số Hà Tĩnh gây bức xúc cho người đi đường.

Video: Hai xe khách chèn ép nhau trên tuyến QL1A qua Thanh Hóa 1
Hình ảnh chiếc ô tô của nhà xe Phú Quý liên tục bị xe khách biển Thanh Hóa chèn ép trên QL1A

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một video ghi lại cảnh xe khách mang BKS: 38B - 006.18 của nhà xe Phú Quý khi đi đến địa phận xã Hải Châu, Thị xã Nghi Sơn (Thanh Hóa) bị xe khách BKS: 36B - 022.66 của nhà xe Liên Hội chèn ép, đánh võng ngay phía trước đầu xe với mục đích không cho vượt.

Sự việc trên cho thấy xe 36B-022.66 liên tục chèn ép xe 38B-006.18 trên một quãng đường dài. Chiếc xe 38B-006.18 cố gắng vượt lên nhưng vẫn bị ép. Đến gần Cầu Ghép thì đã xảy ra va chạm, lúc này 2 xe mới dừng lại.

Sau khi clip được đăng tải, rất nhiều người bày tỏ bức xúc trước hành động coi thường tính mạng người dân, coi thường pháp luật. Theo tìm hiểu được biết, sự việc trên xảy ra cách đây 1 tuần trước.

Liên quan đến vấn đề này, trao đổi với Báo Giao thông, Trung tá Trang Công Đông - Trưởng Trạm CSGT Quảng Xương (Phòng CSGT Công an tỉnh Thanh Hóa) cho biết: "Chúng tôi đã nắm được sự việc và đang giao cho anh em xác minh cụ thể để có biện pháp, chấn chỉnh và xử lý theo quy định của pháp luật".

Phúc Tuấn