Video: Hàng trăm xe "đổ bộ" về Ngày hội các DN cứu hộ

09/07/2016 19:15

Gần 100 doanh nghiệp trên toàn quốc hoạt động trong lĩnh vực cứu hộ giao thông diễu hành về Đồng Mô, Hà Nội.

video: hàng trăm xe "đổ bộ" về ngày hội các dn cứu hộ

Gần 100 doanh nghiệp trên toàn quốc hoạt động trong lĩnh vực cứu hộ giao thông diễu hành về Đồng Mô, Hà Nội để tham gia Ngày hội các doanh nghiệp cứu hộ giao thông Việt Nam.

Đúng 13h, hàng trăm các phương tiện của gần 100 doanh nghiệp trên toàn quốc hoạt động trong lĩnh vực cứu hộ giao thông đường bộ đã có mặt tại điểm tập kết Sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội để tham gia hoạt động diễu hành, khởi động cho chuỗi các sự kiện sẽ diễn ra trong Ngày hội các doanh nghiệp cứu hộ giao thông Việt Nam.

Theo lịch trình, đoàn xe xuất phát từ sân vận động Mỹ Đình đi đến điểm tập kết tại khu cắm trại làng Sơn Tinh, Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. Tại đây, các đơn vị tham dự sẽ trưng bày, triển lãm các phương tiện cứu hộ giao thông đường bộ trong các gian hàng của doanh nghiệp mình. Đồng thời sẽ tiến hành các hoạt động giao lưu, thi và biểu diễn các hoạt động cứu hộ giao thông.

Ngày hội các doanh nghiệp cứu hộ giao thông Việt Nam cũng sẽ tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Thực trạng cứu hộ giao thông Việt Nam và những chính sách liên quan” có sự đại diện của một số cơ quan chức năng và doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này.

Có thể thấy thời gian gần đây, số lượng và mật độ lưu hành xe ô tô tại Việt Nam tăng nhanh và dày đặc. Lưu lượng xe lớn thì hỏng hóc, tai nạn cũng theo xu hướng đó mà tăng lên. Công tác cứu hộ giao thông trở nên cần thiết hơn bao giờ hết và cũng trở thành một nhu cầu tất yếu trên mọi tỉnh thành. Xuất phát từ thực tiễn đó, Báo Giao thông, Công ty truyền thông Báo Giao thông phối hợp với các doanh nghiệp cứu hộ giao thông đã tổ chức chương trình “Ngày hội các doanh nghiệp cứu hộ giao thông Việt Nam” lần thứ nhất, năm 2016. Hoạt động sẽ diễn ra 2 ngày từ ngày 9-10 tháng 7 tại khu Sơn Tinh Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội. 

Ngọc Hinh - Hoàng Nam