Video: Lễ phát động giải thưởng Vô lăng vàng 2016

20:07, 11/03/2016

Giải Vô lăng vàng năm 2016 tôn vinh đội ngũ lái xe, các doanh nghiệp vận tải vừa chính thức được phát động.

video: lễ phát động giải thưởng vô lăng vàng 2016

Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) đã tổ chức Chương trình “Lễ phát động giải thưởng Vô lăng vàng 2016 ( khu vực phía Bắc) và hỗ trợ phương tiện bảo đảm trật tự an toàn giao thông”.

Ngày 11/3, Ủy ban ATGT Quốc gia phối hợp với Công ty Cổ phần ô tô Trường Hải (THACO) đã tổ chức Chương trình “Lễ phát động giải thưởng Vô lăng vàng 2016 ( khu vực phía Bắc) và hỗ trợ phương tiện bảo đảm trật tự an toàn giao thông”.

“Vô lăng vàng” là giải thưởng do Ủy banATGTQuốc gia phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức bình chọn và trao giải. Đây là giải thưởng đầu tiên ghi nhận và tôn vinh các lái xe, các doanh nghiệp vận tải, hợp tác xã vận tải có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo TTATGT.

Thông qua giải thưởng, Ban tổ chức kỳ vọng sẽ nâng cao hơn nữa nhận thức, ý thức của toàn dân nói chung và đội ngũ lái xe nói riêng trong việc chấp hành trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông. Giải thưởng đã thu hút sự tham gia của các đơn vị kinh doanh vận tải và đội ngũ lái xe trên khắp mọi miền tổ quốc. Điều đó đã được chứng minh qua sự phát triển cả về quy mô và số lượng các đơn vị kinh doanh vận tải, lái xe tham gia giải thưởng. Năm 2015 có hơn 300 đơn vị và trên 5.000 lái xe tham gia. Năm 2016, là năm thứ tư Ủy banATGTQuốc gia phối hợp với các đơn vị liên quan tổ chức bình chọn và trao giải “Vô lăng vàng”.

Giải thưởng của cuộc thi năm nay bao gồm nhiều giải “Vô lăng vàng” cho các lái xe, doanh nghiệp đạt giải trong năm, ba năm liên tiếp, giải thưởng về văn hóa giao thông với phần thưởng là tiền, giấy chứng nhận, cúp, cờ, bằng khen... Ban tổ chức sẽ nhận hồ sơ tham dự giải trước 17 giờ, ngày 17 tháng 11 năm 2016.

Ngọc Hinh - Hoàng Nam