Video: Lễ trao giải “Vô lăng vàng 2015”

27/12/2015 14:59

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao cúp cho 49 lái xe và 22 doanh nghiệp vận tải.

video: lễ trao giải “vô lăng vàng 2015”

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao Cúp cho 49 lái xe và 22 doanh nghiệp có thành tích lái xe an toàn, cùng các hành động thể hiện phẩm chất đạo đức trong sáng và cách ứng xử văn minh, lịch sự của người lái xe.

Tối 26/12, Ủy ban ATGT Quốc gia đã tổ chức Lễ trao giải “Vô lăng vàng” lần thứ 3, chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh truyền hình Quốc hội và tường thuật trực tiếp trên hệ phát thanh VOV giao thông Quốc gia.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao giải cho 49 lái xe đại diện cho trên 350.000 lái xe có thành tích lái xe an toàn, cùng các hành động thể hiện phẩm chất đạo đức trong sáng và cách ứng xử văn minh, lịch sự của người lái xe.

Ban tổ chức cũng đã lựa chọn ra 22 doanh nghiệp, hợp tác xã vận tải đại diện cho trên 300 đơn vị kinh doanh vận tải của các vùng, miền trong cả nước đăng ký tham dự giải.

“Vô lăng vàng” là giải thưởng đầu tiên ghi nhận và tôn vinh các lái xe, các doanh nghiệp vận tải, hợp tác xã vận tải có nhiều đóng góp trong công tác đảm bảo TTATGT. Thông qua giải thưởng, Ban tổ chức kỳ vọng sẽ nâng cao hơn nữa nhận thức, ý thức của toàn dân nói chung và đội ngũ lái xe nói riêng trong việc chấp hành trật tự an toàn giao thông, phòng tránh tai nạn giao thông.

 

Ngọc Hinh - Hoàng Nam