Video: Một khúc cua biến thành "hồ" ở Gia Lai

15/06/2018 09:40

Một khúc cua trên đường Tôn Đức Thắng (TP.Pleiku) biến thành "hồ" gây mất ATGT, ảnh hưởng đến đời sống của bà con...

Nhiều năm qua, đoạn góc cua trên đường Tôn Đức Thắng (TP. Pleiku) mỗi khi mưa xuống lượng nước đọng lại thành... "hồ", kéo dài hàng chục mét. Thời điểm mưa nhỏ, diện tích nước đọng chiếm trên nửa diện tích mặt đường. Vào thời điểm mưa lớn thì từ vị trí số nhà 194 đến 206 bị "cách ly" hoàn toàn với hệ thống giao thông.

Tại vị trí trên, với mật độ phương tiện lưu thông đông đúc đã xảy ra nhiều vụ TNGT nghiêm trọng. Rất nhiều người dân rất lo lắng mỗi khi lưu thông khi đi qua khúc cua "tử thần" này. 

Qua liên hệ, ông Trần Đại Trí, Phó Chủ tịch UBND phường Yên Thế (TP. Pleiku) cho biết: Tình trạng mất ATGT tại đoạn đường này xảy ra từ lâu. Trong các cuộc tiếp xúc cử tri, cử tri phường Yên Thế cũng đã kiến nghị về khu vực đọng nước gây mất ATGT cho người đi đường. Đoạn đường này thực tế không có cống thoát nước nên tù đọng gất mất ATGT và nước đọng lâu ngày làm ảnh hưởng đến chất lượng của đoạn đường.

UBND phường đã đi kiểm tra thực tế và có tờ trình gửi Phòng Quản lý đô thị TP. Pleiku để đề nghị cơ quan này có giải pháp khắc phục kịp thời để đảm bảo ATGT cho người dân qua lại. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, các cơ quan chức năng vẫn chưa có động thái khắc phục dẫn đến tình trạng mất ATGT này.

Tạ Vĩnh Yên