Video: Ô tô mất lái, nằm dựng đứng trên tầng 2 ngôi nhà

31/03/2017 08:25

Chiếc ô tô mất lái sau cú tránh xe khác khiến cả người và xe văng thẳng lên bờ tường của một ngôi nhà.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1

Chiếc ô tô mất lái sau cú tránh xe khác khiến cả người và xe văng thẳng lên bờ tường của một ngôi nhà cao tầng.

Video đăng trên Sina hôm 29/3 ghi lại cảnh một vụ tai nạn giao thông khó hiểu xảy ra ở thành phố Taizhou, tỉnh Jiangsu, miền đông Trung Quốc.

Không hiểu vì lí do gì chiếc ô tô dựng đứng, bám vào bờ tầng 2 của một tòa nhà. Được biết, trước đó tài xế đã điều khiển xe với tốc độ cao rồi mất lái đâm vào một mô đất bên đường và văng thẳng lên bờ tường tầng 2 tòa nhà nói trên.

May mắn tài xế đã được lực lượng cứu hộ giải cứu đưa xuống và không việc gì.

Trước đó cũng tại Trung Quốc, trên trang chia sẻ video trực tuyến Youtube xuất hiện một đoạn clip, ghi lại cảnh chiếc xe Honda CR-V nằm gọn gàng trên mái ngói một ngôi nhà cấp 4 tại thành phố Thái Châu, tỉnh Giang Tô (Trung Quốc). Vụ tai nạn hy hữu xảy ra vào ngày 10/3. Theo đó, nguyên nhân được xác định do tài xế chiếc crossover Honda CR-V phải tránh một chiếc xe 3 bánh nên đã bẻ lái quá gấp, drift một đoạn khá dài trước khi xoay ngang và lao khỏi mặt đường, phi lên nóc nhà cao 3 mét và nằm gọn tại đó.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Tài xế drift Honda CR-V, đỗ xe trên nóc nhà như phim hành động

Rất nhanh, một cảnh sát tới bắc thang giúp tài xế thoát ra khỏi chỗ đỗ nguy hiểm này. May mắn là không có ai bị thương trong vụ đỗ xe như phim hành động này.

H. Nam