Video: Tài xế taxi Mai Linh bị tát tới tấp vì giành khách

11/08/2016 14:08

Một tài xế của hãng taxi Mai Linh trong lúc bắt khách đã bị một tài xế hãng xe khác tát tới tấp.

Video: Tài xế taxi Mai Linh bị tát tới tấp vì giành khách 1

Tài xế taxi Mai Linh bị dằn mặt trong khi bắt khách. 

Đoạn video ghi lại vụ việc xảy ra chiều 6/8 trên Quốc lộ 1A, khi chiếc taxi màu xanh của hãng Mai Linh đón khách từ sân bay Chu Lai về đến huyện Sơn Tịnh, Quảng Ngãi thì bị một tài xế của hãng xe Tiên Sa "dằn mặt".

Người tài xế hãng xe Tiên San đã túm cổ áo lái xe Mai Linh tát vào mặt và nói: "Mày về hỏi toàn thành phố biết tao không, thích thì tao không cho mày chạy sân bay này nữa đấy”. Khi đó người tài xế taxi Mai Linh không có phản ứng gì mà chỉ giải thích: "Anh thông cảm thực sự là tình cờ, em không biết thật đấy".

Trước sự việc trên, phóng viên Báo Giao thông đã có cuộc trao đổi với ông Phạm Việt Cảm, Giám đốc taxi Mai Linh khu vực Tam Kỳ, Quảng Ngãi. Ông Việt cho biết, tài xế taxi Mai Linh và Tiên Sa cùng đến sân bay để đón khách. Tuy vậy, hành khách của Tiên Sa lại lên xe của hãng taxi Mai Linh. Khi đó, tài xế taxi Mai Linh nghĩ là khách của mình gọi đến đón nên nhận khách và chuẩn bị đi thì xảy ra vụ việc trên. Hành khách ngồi trên xe đã chứng kiến toàn bộ sự việc và ghi lại video, đăng trên mạng xã hội. 

Sau đó, đại diện phía taxi Mai Linh đã gọi điện cho Ban giám đốc hãng taxi Tiên Sa nói lại sự việc trên và nhận được lời xin lỗi từ phía Tiên Sa, đồng thời phía Tiên Sa khẳng định sẽ sa thải tài xế bất lịch sự nói trên.

  (Nguồn video: Vitalk)

Văn Tuyển (Tổng hợp)