Video: Taxi Vạn Xuân ngang nhiên quay đầu trên cầu vượt gây bức xúc

05/07/2016 11:00

Một chiếc xe của hãng Taxi Vạn Xuân đã ngang nhiên quay đầu ngay đầu cầu vượt Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh.

Video: Taxi Vạn Xuân ngang nhiên quay đầu trên cầu vượt gây bức xúc 1
Một chiếc xe của hãng Taxi Vạn Xuân đã ngang nhiên quay đầu ngay đầu cầu vượt Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội).

Đoạn video được đăng tải trên Otofun ghi lại cảnh vi phạm giao thông nghiêm trọng của chiếc xe taxi thuộc hãng Taxi Vạn Xuân ngày hôm qua, 4/7.

Cụ thể, chiếc xe mang BKS 29A-960.50 khi đi tới cầu vượt Trần Duy Hưng - Nguyễn Chí Thanh (Hà Nội) đã đột nhiên dừng lại rồi ngang nhiên quay đầu xe ngay đầu cầu, nơi có vạch kẻ liền và biển báo cấm lấn làn, cấm vượt và cấm quay đầu xe.

Hành vi trên của tài xế Taxi Vạn Xuân đã khiến nhiều người bức xúc vì gây mất trật tự ATGT và tiềm ẩn nguy cơ gây ra tai nạn

Theo Điểm k, Khoản 2, Điều 5, Nghị định 171/2013/NĐ-CP, hành vi ô tô quay đầu xe trên cầu vượt sẽ bị xử phạt tiền từ 300.000 đồng đến 400.000 đồng vì thực hiện một trong các hành vi sau đây: Quay đầu xe ở phần đường dành cho người đi bộ qua đường, trên cầu, đầu cầu, gầm cầu vượt, ngầm, đường hẹp, đường dốc, đoạn đường cong tầm nhìn bị che khuất, nơi có biển báo “Cấm quay đầu xe”.

 (Nguồn clip: Otofun)

H. Nam