Video: Xe buýt lật, hơn chục người thoát chết ở Kon Tum

28/04/2017 09:48

Trời mưa, chiếc xe buýt đang lưu thông trên đường ở Kon Tum, khi đến khúc cua thì chiếc xe bị lật nghiêng.

Video: Xe buýt lật, hơn chục người thoát chết ở Kon Tum 1

Chiếc xe buýt bị lật trên Quốc lộ 24

Sáng 28/4, công an tỉnh Kon Tum cho biết, đang điều tra nguyên nhân chiếc xe buýt BKS: 82B-004.81 (thuộc Hợp tác xã vận tải Tây Nguyên, tuyến Kon Tum - Kon Lông và ngược lại) đang lưu thông trên QL24 thì bị lật.  

Theo thông tin ban đầu cho biết, khoảng gần 15h ngày 27/4, chiếc xe buýt trên đang lưu thông hướng Kon Rẫy - TP. Kon Tum đến đoạn thôn Kon Gu xã Đăk Blà (TP. Kon Tum) bất ngờ tài xế mất lái khiến chiếc xe bị lật nghiêng.

Anh Đặng Công Thành (Cán bộ, thuộc Bộ Công an) lúc này cũng điều khiển xe ô tô đi cùng chiều cho biết: Vào thời điểm đang lưu thông, trời mưa, nhưng chiếc xe này chạy tốc độ khá cao. Khi tai nạn xảy ra, tôi cũng có mặt, thấy nhiều hành khách rất hoảng loạn, bị thương. Tôi đã trực tiếp chở 4 nạn nhân đến Bệnh viện đa khoa tỉnh để cấp cứu.

"May mắn, các nạn nhân trong vụ tai nạn chỉ bị thương nhẹ, không ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ", anh Thành cho biết thêm. 

 Video do một người dân cung cấp

Theo một nhân chứng khác cho biết, tại hiện trường chiếc xe buýt này đã đâm gãy 2 trụ cọc tiêu bên mép đường rồi đâm vào ta luy dương, trượt vài mét rồi lật nghiêng. 

Một cán bộ CSGT xử lý hiện trường nhận định, chiếc xe buýt này có khoảng 10 người, khoảng 4 người bị thương được người dân chở đi cấp cứu. Còn tài xế chiếc xe buýt đã bỏ trốn khi lực lượng chức năng đang loay hoay bảo vệ hiện trường, đảm bảo ATGT cho người dân qua lại.

Tạ Vĩnh Yên