Video: Xe Mazda bất ngờ tăng tốc húc 3 xe máy

19/05/2019 09:31

Vụ tai nạn giao thông liên hoàn tại Quảng trường Độc Lập (TP Hải Dương) vào lúc 18h35 ngày 17/5 vô tình được camera hành trình ghi lại.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Ô tô bất ngờ tăng tốc húc vào 3 xe máy ở TP. Hải Dương (tỉnh Hải Dương)

Sáng 19/5, đại diện Đội CSGT TP Hải Dương cho biết, khi lực lượng CSGT tới hiện trường thì các bên liên quan đã đàm phán xong việc bồi thường và tự giải quyết nội bộ.

Ngày 18/9, trên mạng xã hội lan truyền clip ghi lại cảnh một xe Mazda bất ngờ tăng tốc, húc nhiều xe máy. Theo clip dài 54 giây, ô tô Mazda màu trắng không rõ biển kiểm soát đang di chuyển chậm từ đại lộ Hồ Chí Minh qua vòng xuyến vào Quảng trường Độc Lập (thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương) bất ngờ tăng tốc, chồm lên 3 xe gắn máy và đẩy đi khoảng 3 m. Xe Mazda chỉ dừng lại khi đâm phải một chiếc ô tô KIA đang đi ra từ phố Phạm Hồng Thái. Trên 3 xe gắn máy có trẻ em và phụ nữ.

Một số chủ tài khoản Facebook bình luận rằng có thể lái xe ô tô Mazda bị nhầm chân phanh sang chân ga. Một số khác khẳng định người lái xe Mazda chắc chắn là phụ nữ nên mới có tình huống xử lý khó hiểu như vậy. Tuy nhiên, đại diện Đội cảnh sát giao thông - trật tự - cơ động (Công an TP Hải Dương) xác nhận lái xe là nam giới. Vụ va chạm khiến một số người bị thương nhẹ, các xe gắn máy bị hư hỏng. Sau khi vụ việc xảy ra, những người liên quan không trình báo công an mà tự thỏa thuận bồi thường.

Việt Hòa