Vĩnh Long xử lý gần 50 trường hợp thanh niên đi "bão" quá khích

03/12/2018 20:05

Xuống đường ăn mừng chiến thắng đội Việt Nam, nhưng vì quá khích, nhiều thanh niên vi phạm bị lập biên bản xử lý.

Vĩnh Long xử lý gần 50 trường hợp thanh niên đi

Ảnh minh họa

Tối 2/12, lực lượng Cảnh sát giao thông và trật tự cơ động, Công an TP Vĩnh Long phối hợp cùng lực lượng chức năng có liên quan đã kịp thời ngăn chặn và xử lý gần 50 trường hợp thanh, thiếu niên tụ tập, điều khiển phương tiện gây mất TTATGT.

Theo đó, thời điểm trận bán kết lượt đi AFF Cup 2018 giữa Philippines và Việt Nam kết thúc với tỷ số 2-1 nghiêng về đội tuyển Việt Nam, nhiều người dân đã xuống đường reo hò, mừng chiến thắng. Lợi dụng tình hình này, một số thanh, thiếu niên có biểu hiện quá khích đã tụ tập, điều khiển xe chạy tốc độ cao, thành đoàn, dàn hàng ngang gây mất TTATGT.

Để đảm bảo ANTT, ATGT, lãnh đạo Công an TP Vĩnh Long đã huy động toàn bộ lực lượng tăng cường tuần tra, xử lý, ngăn chặn các hành vi quá khích, cổ vũ, tụ tập đua xe trái phép tại các tuyến đường chính, cửa ngỏ ra vào TP Vĩnh Long.

Kết quả, cơ quan chức năng đã tiến hành lập biên bản và xử lý 46 trường hợp vi phạm ở các lỗi như rú ga, điều khiển xe dàn hàng ngang, điều khiển phương tiện khi nồng độ cồn trong người vượt mức cho phép, thay đổi đặc tính, kết cấu của xe,…đồng thời tạm giữ 27 xe mô tô.

Lê An