VNSAT10 - Lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp vận tải

05/01/2017 15:17

VNSAT10 là thiết bị giám sát hành trình có độ chính xác cao được thị trường hiện nay ưa chuộng và tin dùng.

vnsat10 - lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp vận tải

Giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ GTVT và hợp quy của Bộ TT&TT về Thiết bị giám sát hành trình thế hệ thứ 3 VNSAT10

VNSAT10thiết bị giám sát hành trình thế hệ thứ 3 do Trung tâm Công nghệ - Định vị giám sát Việt Nam trực thuộc INTERAUTO nghiên cứu phát triển đã chính thức được cấp Giấy chứng nhận hợp chuẩn của Bộ GTVT và hợp quy của Bộ TT&TT. Là thiết bị kế tiếp thành công của VNSAT08 và VNSAT09 đã được triển khai và ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.

Những tính năng vượt trội của thiết bị giám sát hành trình thế hệ thứ 3 VNSAT10  đó là có tính ổn định rất cao đáp ứng đầy đủ các tính năng theo quy chuẩn mới nhất của Bộ Giao Thông Vận ( QCVN 31:2014/BGTVT) như: Giám sát hành trình cho xe theo từng lái xe, xem lại, vẽ lại hành trình trong thời gian 12 tháng,  giám sát tốc độ của xe trên từng giây, giám sát âm thanh trong cabin thông qua micro độ nhạy cao, cảnh báo quá tốc độ, nút báo động khẩn cấp, cảnh báo khi lái xe quá thời gian cho phép. VNSAT10 có khả năng kết nối cảm biến xăng dầu, báo cáo nhiên liệu (option). Vỏ thiết bị làm bằng hợp kim nhôm, có độ bền cơ lý cao, chống sốc, chịu nhiệt.

Ngoài ra, VNSAT10 có nhiều tính năng ưu điểm vượt trội khác như: Tính năng giám sát tiêu hao nhiên liệu với công nghệ số, có độ chính xác cao, đồng hồ thời gian thực tự động đồng bộ với GPS. Thiết bị có nhiều cổng giao tiếp, lưu trạng thái xe và thời gian ngay cả khi rút điện, cài đặt cấu hình từ xa hoặc trực tiếp, giao tiếp 2 chiều với Trung tâm, sử dụng giao thức bảo mật riêng đảm bảo không mất dữ liệu, nhiều lựa chọn các tính năng mở rộng khác...

vnsat10 - lựa chọn đáng tin cậy cho doanh nghiệp vận tải

Thiết bị giám sát hành trình thế hệ thứ 3 VNSAT10

Với gần 10 năm kinh nghiệm sản xuất, lắp ráp và kinh doanh thiết bị GSHT Trung tâm công nghệ Định vị - Giám sát Việt Nam đã và đang ngày càng đưa ra những giải pháp an toàn trong mỗi hành trình tham gia giao thông trên khắp các nẻo đường. Thiết bị giám sát hành trình VNSAT 10 được tích hợp các phần mềm phân tích dữ liệu hành trình của phương tiện, in dữ liệu qua cổng RS232, phần mềm firmware, với dải điện áp làm việc rộng chính vì vậy thiết bị giám sát hành trình VNSAT10 thích hợp cho tất các các loại xe. Căn cứ lộ trình bắt buộc lắp đặt thiết bị GSHT theo Nghị định 86/2014/NĐ-CP kể từ ngày 01/01/2017 xe ô tô có tải trọng từ 3.5T trở lên bắt buộc phải lắp đặt thiết bị GSHT.

Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, giỏi chuyên môn, Trung tâm công nghệ Định vị - Giám sát Việt Nam hứa hẹn là đơn vị có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu cao nhất của doanh nghiệp vận tải và chủ phương tiện trong phạm vi cả nước.

Với chính sách ưu đãi cho khách hàng tốt, bảo hành hai năm và bảo trì là trọn đời đã tạo nên VNSAT10 chất lượng vượt trội, giá bán cạnh tranh đây sẽ là lựa chọn đáng tin cậy cho các chủ doanh nghiệp vận tải.

 

“ VNSAT10 Thiết bị giám sát hành trình hàng đầu Việt Nam”

Chi tiết xin liên hệ: Trung tâm công nghệ Định vị - Giám sát Việt Nam

Địa chỉ: P301, TN Hòa Bình, lô 2-3A, khu đô thị mới Vĩnh Hoàng, Hoàng Mai, Hà Nội

Website: http://dinhvi.vnsat.com.vn

Điện thoại: 04 22 432 441;  Hotline: 0928 599 898/ 0989 639 092

Email: thanhnguyeninterauto@gmail.com

Nhân dịp chào đón VNSAT10 ra đời và hỗ trợ khách hàng trong thời gian đầu thực hiện chính sách bắt buộc lắp đặt thiết bị GSHT của Chính phủ, INTERAUTO có chương trình khuyến mãi đặc biệt: Tặng miễn phí 500 thiết bị cho những khách hàng đầu tiên lắp đặt cho các xe có tải trọng từ 3.5T trở lên.

PV