Vợ trẻ ngất lịm khi thấy thi thể chồng cùng xe máy dưới mương nước

21/12/2019 10:47

Người vợ trẻ gào khóc ngất lịm khi nhìn thấy thi thể người chồng dưới mương nước cùng với chiếc xe máy ở Quảng Nam.

Vợ trẻ ngất lịm khi thấy thi thể chồng cùng xe máy dưới mương nước 1
Hiện trường xảy ra vụ việc thương tâm.

Sáng 21/12, người dân phường Điện Nam Đông (thị xã Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam) bất ngờ phát hiện một thi thể dưới mương nước cùng với chiếc xe máy.

Nhận được thông tin vụ việc, Công an thị xã Điện Bàn (tỉnh Quảng Nam) đã phong tỏa hiện trường và phối hợp với lực lượng chức năng xử lý vụ việc.

Khu vực người dân phát hiện thi thể nằm tại đoạn cuối nhánh sông Lai Nghi, ngay tại miệng cống Lai Nghi (P. Điện Nam Đông, TX. Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam). Người tử vong là một nam thanh niên khoảng 30 tuổi (chưa xác định được danh tính). Bên cạnh thi thể nạn nhân là xe máy hiệu Sirius BKS 92E1-050... Chiếc xe này cũng nằm chìm dưới nước.

Vợ trẻ ngất lịm khi thấy thi thể chồng cùng xe máy dưới mương nước 2
Thi thể nạn nhân nằm bên cạnh xe máy hiệu Sirius BKS 92E1-050...

Khi xảy ra vụ việc thương tâm, người dân, người đi đường đã tập trung rất đông tại khu vực theo dõi vụ việc. Nhiều người không kìm được nước mắt khi chứng kiến cảnh người vợ trẻ gào khóc ngất lịm khi nhìn thấy thi thể người chồng dưới cống nước.

Lực lượng chức năng thị xã Điện Bàn, lực lượng dân phòng và Công an phường đã khẩn trương phong tỏa hiện trường, hướng dẫn người dân không tụ tập đông người, gây mất ATGT.

Hiện lực lượng chức năng đang điều tra làm rõ vụ việc.

Đại Khải