Vụ biển báo rơi trúng người: Nạn nhân đã được hỗ trợ

10/07/2017 17:59

Người đi xe máy bị thương do biển báo rơi trúng đã được hỗ trợ chi phí điều trị vết thương.

Vụ biển báo rơi trúng người: Nạn nhân đã được hỗ trợ 1

Biển báo bị đổ xuống đường văng trúng người đi xe máy gây thương nặng. Ảnh Hoàng Huy

Ngày 10/7, trao đổi với Báo Giao thông ông Nguyễn Hồng Ninh, Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Hạ tầng IDICO cho biết, đoạn đường QL1 qua quận Bình Tân nơi vừa xảy ra vụ biển báo rơi xuống đường làm người đi xe máy bị thương là khu vực đơn vị đang quản lý.

Theo ông Ninh, đơn vị quản lý trên tuyến đường này dài hơn 20km và thường xuyên tổ chức kiểm tra công tác đảm bảo an toàn các biển báo. Trước đó một ngày, tại thời điểm kiểm tra, biển báo không bị nghiêng đổ, tuy nhiên xảy ra sự việc đáng tiếc trên là do phương tiện tham gia giao thông đã đụng vào biển báo. Hiện đơn vị đã làm việc với công an để xác định nguyên nhân.

Ông Ninh cho biết thêm, qua thông tin của công an đơn vị đã liên lạc với người bị tai nạn để thăm hỏi, động viên. Người đi xe máy bị thương cũng đã được lái xe tải đụng vào biển báo chở đi bệnh viện và hỗ trợ chi phí thuốc men.

Thông tin từ phía người dân cho biết, chiều 9/7, một xe tải chạy trên QL1 hướng từ ngã tư An Sương về huyện Bình Chánh va vào cột biển báo giao thông bị nghiêng đổ và rơi trúng vào người đang đi xe máy đằng sau, khiến người này bị thương nặng.

Đỗ Loan