Vụ Camry "điên" gây tai nạn liên hoàn qua lời nhân chứng

23/03/2017 14:14

Trước khi bị vây đánh, tài xế đã điều khiển xe Camry chạy qua nhiều tuyến đường, “càn quét” nhiều ô tô, xe máy.

Vụ Camry

Chiếc xe điên bị biến dạng sau khi gây ra một loạt các vụ đâm va

Sáng nay (23/3) nhiều nạn nhân của vụ “xe điên” gây tai nạn liên hoàn ở Hải Phòng xảy ra tối 22/3 vẫn chưa hết bàng hoàng.

Anh Nguyễn Đức An ở phường Đằng Lâm, quận Hải An cho biết, đang ở trong nhà thì ông nghe tiếng va chạm lớn. Khi chạy ra thì thấy chiếc xe Camry màu đen húc vào 1 xe ô tô đỗ ven đường.

"Sau va chạm, tài xế gây tai nạn không dừng xe lại mà tiếp tục nhấn ga đẩy cả chiếc xe đang đỗ lao về phía trước khiến xe này húc đổ 1 cây thông ven đường. Sau những cú đâm, húc liên hoàn, chiếc Camry quay đầu bỏ chạy trong khi phần đầu xe đã biến dạng. Chạy được 1 đoạn, chiếc xe điên này lại vòng lại, quay về đúng vị trí nó vừa gây ra vụ đâm xe. Lúc này rất đông người đi xe máy đuổi kịp, đập vỡ cửa kính, lôi lái xe ra ngoài.

Vụ Camry

Tài xế điều khiển chiếc xe điên

Sau khi vụ TNGT xảy ra, nhiều người nhận là nạn nhân của xe "điên" phản ánh vụ việc trên các diễn đàn mạng. Theo đó, có những nạn nhân đang đi xe máy chở theo con nhỏ khi thấy chiếc xe điên lao tới đã vội vàng ôm con nhảy ra khỏi xe nên thoát nạn nhưng chiếc xe máy hư hỏng nặng,

"Tôi đang đi đường Lê Hồng Phong thì chiếc xe Camry đen lao đến từ hướng chiều ngược lại. Tôi kịp thời né nên chỉ bị ngã xuống vệ đường", anh Trần Minh Khang một nạn nhân suýt bị xe điên đâm phải kể lại.

Chị Hoàng Anh, một nhân chứng khác cho hay, chị và người thân đang đi bộ trên vỉa hè sát mét đường Trung Lực thì chiếc xe này lao tới với tốc độ chóng mặt, lạng lên cả vỉa hè. Chị và nhiều người đi bộ gần đó bỏ chạy toán loạn.

Thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, vụ xe điên gây tai nạn liên hoàn khiến nhiều người đi đường bị thương, nhưng không ai bị nặng đến mức phải nhập viện mà chủ yếu là xây xát nhẹ. 

Hiện cơ quan công an đang điều tra xử lý, tiếp tục xác nhận danh tính số người bị thương nếu có. Mặt khác đưa hai chiếc ô tô bị hư hỏng do xe điên gây ra đi đánh giá để đảm bảo đền bù cho chủ phương tiện.

Danh tính người điều khiển “xe điên” này được xác định là Nguyễn Hữu Thủy, trú tại khu Thư Trung, phường Đằng Lâm, quận Hải An, TP. Hải Phòng. Một số nguồn tin cho biết lái xe Nguyễn Hữu Thủy là cán bộ của một cơ quan chức năng ở Hải Phòng.

Như Báo Giao thông đã đưa tin, tối 22/3 hàng chục người dân đã bức xúc đập vỡ cửa kính, lôi tài xế ra khỏi xe Camry BKS 15A-266.55 sau khi xe này đã càn quét, gây ra một loạt vụ TNGT trên đường rồi bỏ chạy. Tài xế thời điểm được người dân lôi ra khỏi xe ở trong tình trạng say xỉn. Trong khi đó, người phụ nữ đi cùng là vợ của lái xe gào khóc xin mọi người tha đánh cho chồng. 

>>>Xem thêm: 

Việt Hòa