Vụ lật ghe trên sông Thu Bồn ở Quảng Nam: Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 3

09/05/2020 11:33

Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 3 trong vụ lật ghe trên sông Thu Bồn khiến 5 người mất tích.

Vụ lật ghe trên sông Thu Bồn ở Quảng Nam: Tìm thấy thi thể nạn nhân thứ 3 1
Lực lượng cứu hộ đã tìm thấy nạn nhân thứ 3 trong vụ lật ghe trên sông Thu Bồn

Sau gần 20 giờ tích cực tìm kiếm, đến khoảng 10h45 ngày 9/5, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy nạn nhân thứ 3 trong vụ lật ghe trên sông Thu Bồn (đoạn qua địa phận xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, Quảng Nam).

Nạn nhân là Võ Hùng Tâm (trú thôn Hội Sơn, xã Duy Nghĩa). Trước đó, thi thể 2 nạn nhân trong vụ lật ghe đã được tìm thấy vào tối 8/5.

Thượng tá Trần Công Tiết, Trưởng phòng Cảnh sát PCCC và cứu hộ cứu nạn tỉnh Quảng Nam cho biết, lực lượng cứu hộ các địa phương đang nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân còn lại, huy động tàu thuyền tìm kiếm từ khu vực Cửa Đại (TP Hội An, Quảng Nam) đi ngược về sông Thu Bồn.

Trong một diễn biến liên quan, ông Khuất Việt Hùng, Phó chủ tịch chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia đang trên đường vào hiện trường vụ lật ghe. Ông Hùng sẽ có trao đổi với cơ quan chức năng địa phương về vụ việc và đi thăm hỏi gia đình các nạn nhân.

Như Báo Giao thông đưa tin, chiều ngày 8/5, nhóm 11 người đi trên chiếc ghe nhỏ ngược sông Thu Bồn từ TP Hội An đi xã Duy Nghĩa. Khi đến địa phận xã Duy Nghĩa thì lật ghe khiến 5 người mất tích, 6 người may mắn được cứu.

Vĩnh Nhân