Vụ lật xe trên đường đi ăn giỗ: Thêm 1 người tử vong

03/06/2017 18:06

Hiện số nạn nhân tử vong sau vụ tai nạn đã nâng lên thành 2 người. 3 người còn lại cũng bị thương nặng

vụ lật xe trên đường đi ăn giỗ: thêm 1 người tử vong

Đoạn đường nơi xảy ra tai nạn là đường thẳng đẹp, không cong dốc.

Theo thông tin Báo Giao thông mới nhận được, hiện đã có thêm 1 nạn nhân trong vụ lật xe ô tô trên đường Hồ Chí Minh lúc rạng sáng 3/6 khiến 5 người thương vong. Nạn nhân được xác định là Ngô Thị Anh (43 tuổi), tử vong khi đang cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Tây Bắc Nghệ An.

Chị Ngô Thị Anh là mẹ cháu Đặng Thị Linh (SN 2009) đã tử vong tại trước đó tại hiện trường. Như vậy đến thời điểm này cơ quan chức năng xác định đã có 2 người tử vong và 3 người bị thương nặng trong vụ TNGT này.

vụ lật xe trên đường đi ăn giỗ: thêm 1 người tử vong

Cột mốc và nhiều trụ bê tông hàng rào dây thép gai bên đường bị húc gãy đổ.

Ông Nguyễn Thế Thành, Ban công an xã Nghĩa Bình (Nghĩa Đàn, Nghệ An) cho biết: Cả 5 người đều là người trong một gia đình. Thời điểm bị nạn cả nhà đang trên đường từ Tuyên Quang về quê ở huyện Diễn Châu làm đám giỗ người thân.

Trước đó, vào khoảng 3h30" ngày 3/6, chiếc xe ô tô mang BKS 19A -062.25 (chưa rõ danh tính tài xế) chạy trên đường Hồ Chí Minh theo hướng Nghĩa Đàn – Diễn Châu (Nghệ An). Khi đến địa phận xã Nghĩa Bình (huyện Nghĩa Đàn) thì bất ngờ mất lái đâm vào cột mốc bên đường, húc đổ nhiều trụ bê tông hàng rào dây thép gai, rồi lật nhiều vòng. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe chở 5 người.

Hậu quả, cháu Đặng Thị Linh tử vong tại chỗ, 4 người còn lại gồm bố của Linh - người điều khiển phương tiện chưa rõ danh tính, bà Ngô Thị Anh (43 tuổi, mẹ cháu Linh), em trai Linh và ông Ngô Sỹ Hưng (47 tuổi, anh trai mẹ cháu Linh) bị thương nặng được đưa đi cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ tai nạn đang được các cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ.

Văn Thanh