Vụ ô tô 7 chỗ tông xe tải: Nạn nhân đều là người nhà

10/03/2017 18:15

Nạn nhân trong vụ xe ô tô 7 chỗ tông xe tải khiến 6 người nhập viện ở Bạc Liêu đều là người nhà.

Vụ ô tô 7 chỗ tông xe tải: Nạn nhân đều là người nhà 1

Hiện trường vụ tai nạn  ô tô 7 chỗ tông xe tải khiến 6 người nhập viện

Chiều 10/3, bác sĩ Nguyễn Ích Tuấn, Trưởng Khoa Cấp cứu, BVĐK Bạc Liêu cho biết, sáng cùng ngày bệnh viện có tiếp nhận 4 nạn nhân trong vụ TNGT xảy ra trên QL1 đoạn qua ấp An Khoa (xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, Bạc Liêu), nạn nhân đều là người nhà. Đây là 4 trong 6 nạn nhân trong vụ xe ô tô 7 chỗ đâm xe tải vào sáng cùng ngày.

Theo bác sĩ Tuấn, 4 nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu. Trong đó, có 2 người bị thương nặng là: bà Nguyễn Thị Cẩm Hồng (SN 1964, ngụ xã Tắc Vân, TP Cà Mau), bà Hồng nhập viện trong tình trạng gẫy xương chính mũi và em Nguyễn Thị Ngọc Thơ (SN 1996, con gái bà Hồng) bị gãy xương đùi trái. “Sau khi làm thủ tục xong, các nhân viên y tế tiến hành mổ cấp cứu ngay, hiện đã qua cơn nguy kịch”, bác sĩ Tuấn cho biết thêm.

Hai người bị thương nhẹ là ông Nguyễn Thanh Sơn (SN 1964, chồng bà Hồng) và chị Nguyễn Thị Lan (SN 1979, em ruột ông Sơn, ngụ phường 4, TP Cà Mau) được các bác sĩ khám và cho thuốc uống điều trị ngoại trú. 2 người bị xây xát nhẹ là nữa là tài xế tên Lộc (là bạn của em Thơ, ngụ phường 8, TP Cà Mau) và em Lê Anh Cẩm (SN 2003, con chị Lan).

Tiếp xúc với PV, ông Sơn chưa hết bàng hoàng kể lại, do lúc đó có một chiếc xe ô tô chạy ngược chiều, bật đèn pha nên tài xế bị lóa mắt không thấy chiếc xe tải đậu bên trong lề đường và đã tông vào.

Vụ ô tô 7 chỗ tông xe tải: Nạn nhân đều là người nhà 2

Ông Sơn đang chăm sóc cho vợ (bà Nguyễn Thị Cẩm Hồng) tại Khoa cấp cứu BVĐK Bạc Liêu

Khi tai nạn xảy ra, mọi người vừa chợp mắt, bỗng tôi giật mình nghe một tiếng ầm, kèm theo đó là tiếng kêu đau đớn của con gái (em Nguyễn Thị Ngọc Thơ) ngồi phía trước: “Chết con rồi cha ơi !”. Chưa hết bàng hoàng tôi vội cùng người dân phá cửa xe và ẵm con gái lên xe ôm đưa đến BVĐK Hòa Bình (Bạc Liêu) cấp cứu.

Tại đây, các bác sĩ đã cố định chân con gái, rồi chuyển cả 4 người gồm: vợ chồng tôi, con gái và em gái của tôi lên BVĐK Bạc LIêu cấp cứu.

Theo lời ông Sơn, mọi người đang trên đường đi đám cưới đứa cháu (con người em thứ 4) ở TP.HCM về, đến đoạn đường trên thì không may xảy ra tai nạn, và chiếc xe ô tô là xe Lộc mượn của một người bà con ở Cà Mau.

Như Báo Giao thông đã đưa tin trước đó, khoảng 5h30 cùng ngày, chiếc xe ô tô 7 chỗ ngồi mang BKS 69A-033.99 chở theo 5 người chạy trên QL1 theo hướng từ Bạc Liêu đi Cà Mau, khi đến đoạn qua địa phận ấp An Khoa (xã Vĩnh Mỹ B, huyện Hòa Bình, Bạc Liêu) thì bất ngờ tông vào đuôi chiếc xe tải mang BKS 94C-028.80 đang đậu trong sân theo hướng cùng chiều (bên phải).

Tai nạn xảy ra, làm 6 người đi trên xe ô tô 7 chỗ bị thương phải nhập viện cấp cứu. Trong đó, có một em gái bị gãy chân.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Xem thêm video:

Gia Minh