Vụ sập cầu Ghềnh: Không có người rơi từ trên cầu xuống sông

21/03/2016 18:21

Đây là thông tin được Đại tá Bùi Hữu Danh, phó giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai nêu tại cuộc họp chiều 21/3.

vụ sập cầu ghềnh: không có người rơi từ trên cầu xuống sông
Đại tá Bùi Hữu Danh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai cho biết qua xác minh không có trường hợp người tham gia giao thông rơi xuống sông Đồng Nai trong vụ sập cầu Ghềnh. Ảnh: Vĩnh Phú.

Chiều 21/3, Đại tá Bùi Hữu Danh, Phó Giám đốc Công an Tỉnh Đồng Nai cho biết bước đầu lực lượng điều tra công an tỉnh xác định thời điểm xảy ra tai nạn sập cầu Ghềnh, chỉ có khoảng 2, 3 người vướng trên cầu. Không có trường hợp nào rơi xuống sông.

Trước đó, trao đổi với Báo Giao thông và phóng viên một số tờ báo tại hiện trường vụ tai nạn, người dân cho biết họ nhìn thấy 3 người bị rơi xuống sông nhưng đã bơi được vào bờ an toàn.

vụ sập cầu ghềnh: không có người rơi từ trên cầu xuống sông
Việc trục vớt sà lan và nhịp cầu bị sập xuống sông Đồng Nai đang được khẩn trương tiến hành. Ảnh: Vĩnh Phú

Theo Đại tá Danh trong ngay 21/3, công an tỉnh đã thực hiện bắt khẩn cấp 2 người điều khiển phương tiện và 1 người chủ phương tiện và đã khởi tố vụ án và tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Hiện công an tỉnh Đồng Nai đã giao cho Công an TP Biên Hòa đảm bảo an ninh tại ga Biên Hòa đồng thời phối hợp với ngành đường sắt để đảm bảo ATGT, đồng thời tiếp tục phối hợp chặt chẽ với các cơ quan liên quan đảm bảo công tác trục vớt cầu và tàu kéo.

Vĩnh Phú