Vượt ẩu, 1 phụ nữ suýt mất mạng ở Bạc Liêu

04/05/2017 18:52

Do không quan sát kỹ trong lúc vượt chiếc xe ô tô tải đi cùng chiều, 1 phụ nữ suýt bị mất mạng.

vượt ẩu, 1 phụ nữ suýt mất mạng ở bạc liêu

Hiện trường vụ tai nạn khiến chị Lê Cẩm Tú (ngụ huyện Phước Long, Bạc Liêu) nhập viện cấp cứu - Ảnh: Gia Minh

Khoảng 12h30" ngày 4/5, trên đường Cầu Sập-Ninh Quới, đoạn qua ấp Vĩnh Phú B (xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, Bạc Liêu) xảy ra vụ TNGT nghiêm trọng giữa xe máy và xe ô tô bán tải, khiến 1 người phụ nữ phải nhập viện cấp cứu với vết thương nặng ở đầu và chân.

Theo người dân chứng kiến vụ tai nạn, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe máy mang BKS 83S2-3518 do chị Lê Cẩm Tú (ngụ huyện Phước Long, Bạc Liêu) điều khiển theo hướng từ Bạc Liêu về huyện Hồng Dân (Bạc Liêu). Khi đến đoạn qua ấp Vĩnh Phú B, thì chị Tú bất ngờ tăng ga để vượt lên một chiếc xe tải đang đi cùng chiều.

Do đường hẹp, không quan sát kỹ trong lúc vượt, nên khi chị Tú vừa vượt lên xe tải thì xảy ra va chạm với xe ô tô bán tải mang BKS 66S-7355 do anh Đinh Văn Thủ (36 tuổi, ngụ huyện Tháp Mười, Đồng Tháp) đang điều khiển theo hướng ngược lại.

Cú va chạm mạnh, khiến chị Tú ngã xuống đường, bị chấn thương vùng đầu và bể đầu gối, được người dân nhanh chóng đưa vào Bệnh viện Đa khoa Bạc Liêu cấp cứu, tài xế Thủ thì không bị gì.

“Rất may cho chị Tú là bị ngã vào trong lề, chứ ngã ra phía bên ngoài thì có thể sẽ bị bánh xe của chiếc ô tô bán tải cán qua người, lúc đó hậu quả sẽ khôn lường”, một người dân tại hiện trường nói.

Tại hiện trường, phần đầu chiếc xe máy bị bị bể nát, nhiều mãnh vỡ, hoa và trái cây văng khắp nơi, còn chiếc xe ô tô bán tải thì bị hư hỏng nhẹ ở phần đầu, một bánh xe phía trước bị bể lốp do cán qua chiếc xe máy.

Nhận được tin báo của người dân, lực lượng CSGT Công an huyện Phước Long nhanh chóng có mặt để bảo vệ hiện trường và điều tiết giao thông.

Được biết, chị Tú đang trên đường đi vía mẹ Nam Hải (Quán Âm Phật Đài, ở phường Nhà Mát, TP. Bạc Liêu) về, đến đoạn đường trên thì xảy ra tai nạn.

Hiện, nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Gia Minh