Vượt đèn đỏ, Bentley bị tông thẳng vào thân xe

26/12/2014 14:32

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 8h ngày 26/12 tại nút giao thông Nguyễn Hoàng Tôn – Nguyễn Chí Công (TP Hà Nội). Hiện tại vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của các nạn nhân trong vụ tai nạn trên.

Vụ tai nạn xảy ra vào lúc 8h ngày 26/12 tại nút giao thông Nguyễn Hoàng Tôn – Nguyễn Chí Công (thuộc địa phận quận Tây Hồ, TP Hà Nội).

Phần đầu chiếc xe Ford bị móp méo

Theo các nhân chứng cho biết, vào thời điểm tai nạn xảy ra, chiếc ô tô hiệu Ford mang biển kiểm soát: 30A – 39894 đang lưu thông trên đường Nguyễn Chí Công, khi đến ngã tư Nguyễn Chí Công – Nguyễn Hoàng Tôn thì phần đường Nguyễn Hoàng Tôn có tín hiệu đèn đỏ còn đường Nguyễn Chí Công các phương tiện được tiếp tục lưu thông.

Tuy nhiên, khi chiếc ô tô này vừa đi ra đến giữa ngã tư thì từ phía đường Nguyễn Hoàng Tôn, một chiếc ô tô hiệu Bentley mang biển kiểm soát: 80NG – 346... bất ngờ vượt đèn đỏ phóng lên trước mặt. Tình huống bất ngờ khiến chiếc ô tô Ford đâm thẳng vào giữa thân xe Bentley.

Vụ va chạm khiến phần đầu chiếc xe Ford bị móp méo, còn chiếc Bentley cũng bị quay ngược một vòng trước khi văng ra lề đường hư hỏng nặng.

"Xế hộp" Bentley bị thông thẳng vào thân xe

Sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn, lực lượng Cảnh sát Giao thông TP Hà Nội đã cử cán bộ xuống khám nghiệm hiện trường, đưa các nạn nhân đi cấp cứu và lấy lời khai của các nhân chứng. Hiện tại vẫn chưa rõ tình trạng sức khỏe của các nạn nhân trong vụ tai  nạn trên.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Quý