Xe 7 chỗ bị tàu hỏa húc văng, 3 người thương vong

22/07/2015 18:14

Đang di chuyển từ cổng chùa ra, chiếc ô tô bị tàu hỏa tông trực diện vào mạn trái khiến 3 người thương vong.

Xe 7 chỗ bị tàu hỏa húc văng, 3 người thương vong 1
Chiếc ô tô vừa được người dân lật lên để cứu những người trong xe ra ngoài

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h15",  tại đường ​Ngọc Hồi, đoạn trước cửa chùa Tứ Kỳ (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã xảy ra một vụ TNGT nghiêm trọng làm 1 người chết, 2 người bị thương.

Xe 7 chỗ bị tàu hỏa húc văng, 3 người thương vong 2
Hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe bị tàu hỏa tông biến dạng

Các nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, vào thời điểm trên, khi xe ôtô 7 chỗ hiệu Nissan mang BKS 29A-00627 đang di chuyển từ phía cổng chùa Tứ Kỳ ra ngoài đường thì bất ngờ gặp đúng lúc đoàn tàu hỏa đang chạy hướng Hà Nội – Hà Nam lao tới, đâm mạnh vào mạn sườn trái của chiếc ô tô.

Sau cú húc mạnh của tàu hỏa đã khiến mạn sườn trái của chiếc xe 7 chỗ bị lún hẳn vào bên trong, toàn bộ cửa kính bên trái bị vỡ tung, chiếc xe ôtô bị lật ngược 180 độ​, phần mũi xe bị vỡ hoàn toàn, các mảnh kính vỡ vương vãi khắp hiện trường.

Ngoài ra, một cột đèn báo đường sắt cũng bị húc văng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe ôtô hiệu Nissan 7 chỗ có tổng cộng 6 người. Sau cú đâm, một phụ nữ trên xe bị văng ra ngoài tử vong tại chỗ, hai người khác phải đi cấp cứu, 3 người còn lại trong trạng thái hoảng loạn.

Một nhân chứng cho biết, khi nghe thấy tiếng động lớn, mọi người chạy ra ngoài thì thấy chiếc xe đã bị lật ngửa, xung quanh có rất nhiều mảnh vỡ. Người dân phải cùng nhau lật chiếc xe lại để đưa các nạn nhân ra ngoài.​

Các Phật tử tại chùa Tứ Kỳ đã sơ cứu cho các nạn nhân và tiến hành cầu kinh, niệm Phật cho nạn nhân không may tử vong.

Nhận được tin báo, CSGT cũng đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ tai nạn.

Cường Nguyễn